0369797820

{

12 điểm nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ

vung-kin

Người đàn ông nào biết được các vùng nhạy cảm trên cơ thể của người phụ nữ sẽ nắm được bí mật để giúp các bạn có được một cuộc yêu mãnh liệt và nóng bỏng. Một trong những nguyên nhân khiến cho người phụ nữ không mặn mà trong chuyện ấy chính là người đàn ông không biết kích thích vào các điểm nhạy cảm. Chính vì thế mà cuộc yêu diễn ra hết sức chóng vánh và kết thúc trong sự hụt hẫng của các chị em

Nếu như mà bạn muốn người phụ nữ của mình hào hứng hơn trong chuyện chăn gối thì các bạn hãy thuộc lòng cho mình 12 điểm nhạy cảm mà các nàng rất là muốn được chạm vào khi làm chuyện ấy.

12 điểm nhạy cảm bất kỳ phụ nữ nào cũng muốn được chạm vào

Khuôn mặt

phu-nu-40

Nào chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé điểm đầu tiên chính là khuôn mặt thông thường người phụ nữ thích cảm nhận sự yêu thương trước khi vào cuộc yêu. Bạn hãy thể hiện sự quan tâm đến cảm xúc của cô ấy, bằng một cái ánh nhìn âu yếm, dịu dàng và bạn hãy ôm cô ấy vào lòng, vuốt ve đôi chân mày, hôn lên vầng trán của cô ấy, và à cảm xúc hưng phấn sẽ xuất hiện khi mà cô ấy thực sự là thư giãn và thoải mái trong vòng tay bạn.

Có thể bạn quan tâm: TẢI MIỄN PHÍ

href=”https://bantragiamcan.com/9-dau-hieu-nhan-biet-phu-nu-len-dinh-de-dang/”>9 dấu hiệu nhận biết phụ nữ lên đỉnh dễ dàng, nhìn là biết ngay

Đôi tai

Điểm nhạy cảm thứ hai đó chính là đôi tai. Theo các chuyên gia thì cảm giác hưng phấn có hai loại là tinh thần và thể xác. Mà đôi tai chính là cánh cửa để đưa người bạn yêu đến đó

Bạn có thể đặt một bàn tay sau đầu, sau đó thì dùng ngón tay trỏ và ngón tay cái mân mê vành tai của cô ấy. À khi mà cô nàng phản ứng, thì bạn có thể dí đầu mũi vào, vành tai của cô ấy và à dùng cái hàm răng của mình cắn nhẹ để kích thích cái vùng nhạy cảm này

Bên cạnh đó thì các bạn có thể trao cho nàng những cái câu nói rất là ngọt ngào và khen cô nàng. Ví dụ như là à ôi sao hôm nay vợ của anh thơm quá. À em rất là quyến rũ hoặc là em làm anh cảm thấy rất là hưng phấn. Thì cô nàng cảm thấy rất là thích thú với những cái điều này.

Chiếc cổ yêu kiều

chiec-co

Tiếp theo bạn hãy lướt đôi môi của mình xuống vùng nhạy cảm ở cổ. Vùng da ở đây thường mỏng hơn so với những vùng da khác, máu sẽ nằm ở gần bề mặt da hơn và khiến cho nàng cảm nhận được cái sự di chuyển cũng như là bờ môi của các bạn một cách nhạy bén hơn và hãy dò xét, hãy đưa bờ môi của các bạn ở khu vực cổ của cô ấy và lắng nghe những âm thanh được phát ra từ cô ấy. Bạn sẽ cảm nhận được rất là rõ sự à rằng là xem là cô ấy thích thú như thế nào.

Có thể bạn quan tâm: Phụ nữ độ tuổi nào có ham muốn cao nhất

Đôi môi

Điểm nhạy cảm thứ tư đó chính là đôi môi. Một nụ hôn say đắm không có nghĩa là vồ vập. Các bạn hãy tạo ra những quãng nghỉ. Để cả hai có thể kéo dài được lâu hơn. Ờ hãy à tách đôi môi của cô ấy ra và đưa đầu lưỡi của các bạn nhẹ nhàng vào bên trong miệng của cô ấy và quét nhẹ lên đầu lưỡi của cô ấy.

Sau đó thì các bạn có thể nuốt nhẹ cái đầu lưỡi của cô nàng, và cái điều này sẽ làm cho các cô nàng cảm thấy vô cùng là hưng phấn, vô cùng là là là bị kích thích, bởi vì là bản thân bản thân mình cũng thế thôi, khi mà mình tham gia vào những cuộc yêu với đối tác của mình mà được à hôn theo cái kiểu đấy người ta gọi là hôn theo kiểu pháp

Thì cảm thấy là rất là hưng phấn và cảm giác là không thể cưỡng lại được.

Ngón tay

ngon-tay

Điểm nhạy cảm thứ năm đó chính là ngón tay, đừng quên chạm vào những ngón tay của cô ấy khi mà các bạn đang mải mê với nụ hôn của mình. Rất là đơn giản. Hãy nhẹ nhẹ đưa bàn tay của mình lướt nhẹ trên bàn tay của cô ấy xuống các đầu ngón tay. Sau đó thì đan hai bàn tay vào nhau. Và thật là siết chặt

Khi mà các bạn càng hôn sâu, càng hôn mạnh thì các bạn càng siết chặt thì cô nàng sẽ cảm thấy vô cùng sung sướng.

Cánh tay

Điểm nhạy cảm thứ sáu đó chính là cánh tay, bạn hãy à hôn nhẹ nhẹ, đưa lưỡi thật là nhè nhẹ vào bên trong cổ tay của người phụ nữ vì đây là một cái điểm rất là nhạy cảm với nhiệt độ. Bạn có thể hà hơi thở mát lạnh của mình vào đây. Và có thể là khiến nàng cảm thấy kích thích đến mức độ có thể là rùng mình.

Và bạn hãy hôn nhẹ từ cánh tay lên đến vai, sau đó đến vùng cổ và sau đó mới xuống vòng 1.

Vùng nhạy cảm thứ bảy đó chính là vòng 1. Tất nhiên rồi, nhưng mà trước khi bạn chạm vào cái đầu ti thì bạn hãy chạm cái vùng trên và vùng dưới, vòng 1 của vợ  mình.

Cái việc mà kích thích đầu ti nó cũng giống như là việc kích thích 2 hòn ngọc của nam giới. Thì lúc này cảm giác sẽ lan truyền qua các cái à hệ thống thần kinh. Và các bạn biết cái điều gì không ạ?

À đối với một người phụ nữ khi mà càng được đụng chạm vào cái vùng này càng nhiều, càng sâu thì cái cảm giác đó là chỉ muốn là được lao vào cuộc yêu ngay lập tức, cảm giác rất là mãnh liệt. Và các bạn hãy chú ý đến cái điểm nhạy cảm này nhé.

Bắp đùi

dui-dep

Vùng nhạy cảm thứ tám đó chính là bắp đùi. Khi mà các bạn đang mơn trớn cái đầu ti của nàng thì các bạn hãy đưa bàn tay xuống eo, xuống mông và phần bắp đùi phía sau gối, và à khi mà các bạn đưa tay như vậy thì người cơ thể của người phụ nữ sẽ à phản ứng, có thể là cong lên.

Khi mà bàn tay của các bạn đang bắt đầu khám phá những cái vùng lân cận xung quanh cô bé và à khi mà cái vùng nhạy cảm này chính là cái cánh cửa để đưa các bạn đến một cuộc yêu thật là sự là cuồng nhiệt

Nhưng mà các bạn hãy đừng vội vàng, hãy cứ cho nàng những cái màn dạo đầu thật sự là nóng bỏng, thật sự là lãng mạn nhé.

Có thể bạn quan tâm: 8 kiểu hôn đỉnh cao làm phụ nữ sướng điên dại

Cánh lưng

Điểm nhạy cảm thứ chín đó chính là cánh lưng, hãy hôn nhẹ nhàng lên vai nàng. Và di chuyển dần dần xuống phía vòng 1

Một tay của bạn. Hãy di chuyển nhẹ nhàng ở phía đằng sau cánh lưng. Và càng ngày càng ngày càng di chuyển xuống thấp. Khi mà bạn càng đưa tay xuống thấp thì nàng sẽ càng cảm nhận được nhiều hơn. Và lúc này là hãy vuốt ve thật là nhẹ nhàng  tấm lưng của nàng và để cho nàng cảm giác là được à trân trọng nâng niu được vỗ về. Bí quyết để giúp nàng phối hợp với bạn đó chính là các bạn phải thật sự là điềm tĩnh.

Bạn phải cho nàng cái cảm giác là nàng đang được nâng niu âu yếm hơn là cảm giác là bạn đang thật sự là ham muốn để thỏa mãn cái ham muốn của bản thân. Và khi mà nàng được thỏa mãn như vậy thì nàng sẽ à rất là dễ đáp ứng những điều mà bạn mong muốn mà hoàn toàn không hề ngần ngại.

Vùng kín

vung-kin

Điểm nhạy cảm thứ mười đó chính là vùng kín, đây là một cái vùng mà các chị em phụ nữ bình thường rất là muốn che giấu đi. Tuy nhiên thì trong các cuộc yêu thì đây lại là một cái vùng nhạy cảm. Mà bất cứ chị em phụ nữ nào cũng muốn đối tác của mình đụng chạm vào nhiều nhất

Và khi mà ban nãy cái vùng nhạy cảm thứ tám là cái vùng bắp đùi rồi đúng không ạ? Vậy thì các bạn hãy đưa tay nhẹ nhàng nhẹ nhàng từ bắp đùi lên đến gần hơn nữa, gần hơn nữa với cái vùng cấm của nàng. Và để kích thích nàng hơn nữa thì các bạn có thể là hôn từ vùng ngực này xuống rốn sau đó xuống cô bé của nàng.

Và à cứ như vậy, cứ như vậy, các bạn hãy đưa nàng từ cảm xúc thăng hoa này đến cảm xúc thăng hoa khác, và khiến cho nàng không thể chịu đựng được nữa mà chỉ muốn là lâm trận với bạn ngay lập tức thì lúc này các bạn sẽ cực kỳ là thành công.

Mái tóc

Điểm thứ mười một đó chính là mái tóc chúng ta cứ tưởng rằng là mái tóc nó vô thi vô giác không thể nào tạo được cảm giác cho cô ấy. Tuy nhiên thì khi mà chàng đưa tay vuốt nhẹ lên từng sợi tóc của nàng hoặc là đưa mũi để hít hà cái hương thơm trên mái tóc của nàng và khen nàng những câu ví dụ như là à mái tóc của em rất là đẹp, mái tóc của em mượt mà và thơm làm sao? Anh rất là thích cái mái tóc này. Bên cạnh đó thì cái cánh tay còn lại sẽ đưa

vuốt lên cái vùng nhạy cảm mà mình đã liệt kê ở trên. Thì nàng sẽ cảm thấy à anh chàng này là một cái anh chàng rất là nhẹ nhàng, rất là tinh tế và à rất là tỉ mỉ trong cái việc mà nâng niu và cũng như là tạo được cho nàng cái màn dạo đầu rất là là hưng phấn.

Có thể bạn quan tâm: Đàn ông hay phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao hơn