0369797820

{

4 hiểu lầm về thủ dâm sẽ làm bạn bất ngờ

thu-dam-3

Thủ dâm được một đến hai phút đã xuất tinh thì có phải là xuất tinh sớm hay không? Em thủ dâm nhưng không xuất tinh thì có hại không hả chị? Chị ơi thủ dâm có ảnh hưởng đến chiều cao không? Và thủ dâm lâu ra thì sau này quan hệ cũng lâu ra phải không chị? Nếu như bạn đang thắc mắc một trong bốn điều đó thì bài viết ngày hôm nay là dành cho bạn.

Thủ dâm 1 2 phút đã xuất thì có gọi là xuất tinh sớm

Câu hỏi đầu tiên, thủ dâm được một đến hai phút đã xuất tinh thì có phải là xuất tinh sớm hay không?

Thực ra tình trạng xuất tinh sớm chỉ được kết luận khi bạn đã quan hệ tình dục thật sự. Tức là thời gian cậu nhỏ xâm nhập vào cô bé dưới hai phút đã xuất tinh thì mới kết luận là xuất tinh sớm. Còn nếu bạn chỉ tự thủ sâm thì không kết luận xuất tinh sớm. Tuy nhiên nếu như các bạn thủ dâm không đúng cách, lạm dụng thủ dâm hay thủ dâm khi còn quá trẻ tuổi thì có thể dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm sau này. Bởi vì khi thủ dâm thì các bạn sẽ luôn luôn ở trong trạng thái căng thẳng, lo sợ ai đó phát hiện.

thu-dam

Rất nhiều bạn đã từng tâm sự với tôi là khi đang thủ dâm thì bị bố mẹ phát hiện bị chị gái phát hiện hoặc là ai đó phát hiện ra thì các bạn ấy không biết xử lý như thế nào. Vậy thì cái việc mà các bạn luôn luôn ở trong trạng thái lo sợ và nhanh nhanh chóng chóng thực hiện thao tác để kết thúc thủ thủ dâm. Thì à lặp đi lặp lại như vậy nó sẽ tạo thành một cái phản xạ cho não bộ. Và sau này các bạn sẽ bị tình trạng xuất tinh sớm.

Có thể bạn quan tâm: [Thực hư] Dùng kem đánh răng có chống xuất tinh sớm không

 Ngoài ra thì khi mà các bạn lạm dụng thủ dâm thì nó sẽ làm suy giảm sức khỏe kéo theo đó là ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý. Tất nhiên rồi. Và còn gì nữa ạ? Khi mà các bạn thủ dâm không đúng cách và các bạn làm những cái hành động nó quá thô bạo thì có thể khiến là tổn thương cậu nhỏ. Gây viêm nhiễm thì đây cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm.

Thủ dâm nhưng không xuất thì có sao không

Câu hỏi thứ hai thủ dâm nhưng không xuất tinh thì có sao không? Rất nhiều bạn đã từng hỏi tôi là chị ơi một tuần em thủ dâm một đến hai lần nhưng một tháng em chỉ xuất tinh một lần thôi. Bởi vì các bạn ấy nghĩ rằng là xuất tinh ít thì cái sinh lý cũng như là chất lượng tinh trùng vẫn luôn luôn đảm bảo. Tuy nhiên thì đây là một cái Ssuy nghĩ hết sức sai lầm. Tinh trùng thì nó cũng có vòng đời của nó. Nó được sản sinh phát triển và nó cũng sẽ suy yếu. Không thể nào mà một tháng cái chất lượng tinh trùng của các bạn vẫn đảm bảo được đâu. Sau khi xuất tinh thì cái khoảng thời gian hai ba ngày sau đó tinh trùng mới được sản sinh và đó là cái thời điểm mà tinh trùng được cho là khỏe mạnh nhất.

thu-dam-2

Mình đã nói rất chi tiết và cụ thể về cái tình trạng đó là khi các bạn đạt được sự khoái, đạt được sự hưng phấn mà các bạn cố kìm hãm để không cho xuất tinh. À tức là à dù là sướng như thế nào thì quyết định là ngày hôm nay vẫn không xuất tinh ý, thì cái việc mà lặp đi lặp lại bế tinh như vậy, thì lâu dần các bạn sẽ không xuất tinh được. Hoặc là sau sẽ bị xuất tinh ngược. Và nặng hơn thì có thể là bị rối loạn cương dương, liệt dương, bất lực. Vậy thì làm như thế nào là đúng. Mình đã từng chia sẻ cho các bạn rồi, thủ dâm không xấu.

Chỉ khi nào các bạn quá lạm dụng nó thì nó mới để lại những tác hại khó lường mà thôi. Vậy thì một tuần các bạn vẫn có thể thủ dâm từ một đến hai lần. Nếu như mà các bạn còn đang độc thân hoặc là xa người yêu thì chúng ta cũng phải tự thỏa mãn cái nhu cầu của bản thân đúng không ạ? Vậy thì một đến hai lần các bạn vẫnlàm với cái tần suất đúng như vậy. Và với cường độ nhẹ nhàng, không tác động mạnh bạo, thô bạo, làm tổn thương cậu nhỏ. Thì các bạn vẫn xuất tinh bình thường, không sao cả. Và cái việc mà các bạn xuất tinh ra để cơ thể sản sinh tinh trùng mới. Thì đó mới là việc à giúp giúp cho cái chất lượng cũng như là số lượng tinh trùng của các bạn luôn luôn được đảm bảo.

Có thể bạn quan tâm: Kỹ thuật kiểm soát phản xạ xuất tinh kéo dài thời gian quan hệ

Thủ dâm nhiều có ảnh hưởng đến chiều cao

Câu hỏi thứ ba, thủ dâm nhiều có ảnh hưởng đến sự phát triển chiều cao hay không? Câu trả lời là có, đa phần nam giới đều bắt đầu thủ dâm khi bước vào độ tuổi dậy thì. Bởi lúc này hóc môn sinh dục nam sản xuất rất dồi dào và tự các bạn xuất hiện những nhu cầu và ham muốn. Nhưng đây cũng là thời điểm vàng để tăng trưởng chiều cao của cơ thể. Cho nên nếu các bạn lạm dụng thủ dâm thì chắc chắn nó sẽ ảnh hưởng. Lý do là bởi vì sao? Chúng ta đã từng phân tích về những mặt lợi mà thủ dâm mang lại.

thu-dam-3

Nhưng bên cạnh đó thì nó vẫn tồn tại rất nhiều những tác hại. Đặc biệt là các bạn lạm dụng thủ dâm. Những bạn nào mà lạm dụng thủ dâm thì cơ thể sẽ luôn luôn ở trong trạng thái uể oải, mệt mỏi. Đặc biệt là cái lối sống khép mình lúc nào cũng chỉ muốn một mình mình một không gian để thỏa mãn nhu cầu của bản thân. Thì dần dần sẽ rơi vào trạng thái là lười vận động. Thậm chí là còn chẳng muốn tiếp xúc với ai. À không thể dục thể thao. Mà các bạn biết không ạ?

Cái quá trình các bạn vận động tập luyện thể dục thể thao thì nó đã quyết định hai mươi phần trăm cái việc mà à phát triển chiều cao của các bạn rồi. Cho nên là nếu như mà các bạn lười vận động đặc biệt là trong cái giai đoạn dậy thì. À lười thể dục thể thao, lười vận động lúc nào cũng chỉ à sống khép mình, à để cho cơ thể mệt mỏi, uể oải như vậy. Thì chắc chắn là chiều cao của các bạn sẽ dậm chân tại chỗ. Lý do thứ hai vì sao lạm dụng thủ dâm lại ảnh hưởng đến sự phát triển chiều cao? Mình hỏi các bạn một chút các bạn thường thủ dâm vào lúc nào? Đa phần đều chọn thời điểm vào ban đêm đúng không ạ

Nhưng các bạn biết điều gì không? Horocmon tăng trưởng của con người được viết tắt là GH. Đây là hóc môn quyết định đến quá trình phát triển chiều cao của các bạn. Thì nó lại được giải phóng bảy mươi lăm phần trăm vào lúc các bạn đang ngủ.

Vậy thì bây giờ các bạn thức quá khuya. Đồng nghĩa với việc là cái hormone này nó không được sản xuất. Và nó không được giải phóng vào máu để giúp các bạn có thể à phát triển chiều cao. Thì có phải là chiều cao của các bạn sẽ bị hạn chế không ạ? Vậy nên lời khuyên cho các bạn là hãy cố gắng làm việc cũng như là học tập thật là sớm và chúng ta nên có một chế độ ngủ nghỉ hợp lý. Một ngày chúng ta nên ngủ đủ giấc và đảm bảo là giấc ngủ của chúng ta phải được thoải mái yên tĩnh.

Để luôn luôn đảm bảo là chúng ta có một giấc ngủ sâu nhất thì không chỉ là chiều cao đâu mà cơ thể của các bạn sẽ luôn luôn được đảm bảo sức khỏe. Lý do thứ ba là lạm dụng thủ dâm sẽ đồng nghĩa với việc các bạn phải xuất tinh rất nhiều. Quá trình mà cơ thể luôn luôn phải làm việc để sản sinh tinh trùng mới nó tiêu tốn rất nhiều năng lượng và nguồn dinh dưỡng mà các bạn nạp vào phải san sẻ. cho cái công việc là cơ thể sản sinh tinh trùng mới. Vậy thì cơ thể sẽ không còn đủ dinh dưỡng cho việc à tăng trưởng và phát triển chiều cao nữa.

Vậy thì giải pháp cho các bạn là gì, hãy thủ dâm với tần suất vừa phải, phù hợp và đảm bảo là cơ thể có một chế độ dinh dưỡng hợp lý, đầy đủ dưỡng chất.

Thủ dâm lâu ra thì quan hệ cũng lâu ra

Câu hỏi thứ tư, thủ dâm lâu ra thì sau này quan hệ tình dục cũng lâu ra đúng không? À trên thực tế thì thủ dâm và quan hệ tình dục là hai hình thức hoàn toàn khác nhau. Dù các bạn thủ dâm lâu ra nhưng sau này các bạn vẫn gặp tình trạng xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục là chuyện hoàn toàn bình thường. Bởi khi các bạn thủ dâm là các bạn dựa trên cảm giác ảo, tạo ra cực khoái tự thân.

thu-dam-4

Khoái cảm này thì nó phụ thuộc vào cách thức kích thích này. Công cụ kích thích và cái trí tưởng tượng của các bạn. Có ai mà khi thủ dâm mà không tưởng tượng đến một cái điều gì đó không ạ? Còn cực khoái giao hợp giữa hai người lại phát sinh hóc môn thỏa mãn một cách tự nhiên nhất.

Cho nên đây là hai hình hoàn toàn không liên quan đến nhau. Còn nếu như các bạn muốn cải thiện sức khoẻ sinh lý cũng như là thời gian quan hệ thì các bạn nên có một chế độ ăn uống cũng như là tập luyện thật là hợp lý.

Có thể bạn quan tâm: Phụ nữ cần bao nhiêu phút để lên đỉnh? Có phải thời gian càng dài phụ nữ càng thích