0369797820

{

8 kiểu hôn đỉnh cao làm phụ nữ sướng điên dại

honhickey

Có thể bạn đã từng yêu và đã từng hôn nhưng chưa chắc bạn đã biết thật nhiều kiểu hôn thú vị. Ngày hôm nay, mình sẽ chia sẻ cho các bạn 8 kiểu hôn từ nhẹ nhàng cho đến nóng bỏng trong đấy có cả những kiểu hôn thật là táo bạo.

Và mình chắc chắn khi các bạn thực hiện đầy đủ 8 kiểu này thì bạn sẽ trở thành một người đàn ông cực kỳ ấn tượng trong mắt người ấy.

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn kích thích Điểm G của phụ nữ bằng tay bằng lưỡi và dương vật

8 kiểu hôn nóng bỏng phụ nữ nào cũng thích

Nụ hôn thiên thần

Ở nụ hôn đầu tiên, mình muốn gợi ý cho các bạn có tên là nụ hôn thiên thần. Nụ hôn thiên thần là nụ hôn trên trán và các chàng trai có thể sử dụng cách hôn này để bật tín hiệu cho các nàng biết rằng là các bạn đang theo đuổi họ. Một nụ hôn nằm trên trán thì mang ý nghĩa là tớ đang theo đuổi bạn và tớ muốn mang đến cho bạn sự ấm áp và tớ muốn bảo vệ bạn. Vì vậy, bạn hãy tin tưởng và trao cơ hội cho tớ nhé.

honthienthan

Còn nếu như các cặp đôi mà đã kết hôn rồi thì có thể sử dụng cách hôn này hay không hoàn toàn có thể và ngay cả bản thân vợ chồng thì vẫn có thể thường xuyên sử dụng cách hôn này. Mỗi khi đi ngủ thì nam giới thường hôn lên trán của nữ giới với một ý nghĩa là thứ nhất là thể hiện tình yêu thương thứ 2 là thể hiện sự tin tưởng với đối phương của mình. Nghe đến đây thì nhiều bạn sẽ nói rằng à cái này nó chỉ có ở trên phim thôi đúng không ạ? Nhưng mà thực tế, tại sao các bạn lại không học hỏi những cái hay, cái đẹp, bởi vì mình chắc chắn khi mà các bạn áp dụng những điều này thì cuộc sống của chính các bạn sẽ hạnh phúc hơn đúng không nào?

Và để gia tăng thêm gia vị cho nụ hôn ở trên trán thì khi mà các bạn thực hiện nụ hôn thì các bạn có thể là dùng tay để nâng cằm đối phương hoặc là dùng bàn tay của mình. Nắm chặt 2 bàn tay của đối phương thì nó cũng làm cho nụ hôn của các bạn trở nên ấm áp hơn.

Có thể bạn quan tâm: Các bước tạo nên màn dạo đầu hoàn hảo, phụ nữ mê như điếu đổ

Nụ hôn má

Nụ hôn thứ 2 mình muốn gợi ý cho các bạn là nụ hôn má nụ hôn này thì cũng sẽ được áp dụng phổ biến đối với các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu nhau à? Tất nhiên, khi mà các bạn mới quen mà các bạn nóng vội và các bạn đè con nhà người ta ra và các bạn hôn những cái nụ hôn môi nóng bỏng.

honma

Thì đôi khi có những cô gái họ sẽ không thích cái điều này bởi tình yêu họ sẽ muốn là có một cái sự tìm hiểu từ từ dần dần và họ không muốn là chỉ mới đầu mà đã trao hết cho người yêu của mình. Vậy nên thì bạn có thể áp dụng kiểu hôn trán này và áp dụng kiểu hôn má một nụ hôn má phớt qua. Tức là khi bạn chỉ chạm nhẹ vào má sau đó bạn dừng lại thì đôi khi cái cảm xúc thoáng qua mà bạn cho cô ấy sẽ khiến cô ấy nhớ bạn hơn.

Kiểu hôn nhanh môi chạm môi

Rất là nhiều nụ hôn thứ 3 là một nụ hôn nhanh môi chạm môi kiểu hôn này thì sẽ được áp dụng khi các bạn đang ở nơi công cộng hoặc là các bạn không có quá nhiều thời gian.

honhanh

Và kiểu hôn này thì các bạn nên áp dụng khi mà lần đầu tiên các bạn hôn một cô gái mà các bạn đang theo đuổi, tức là khi mà các bạn đã chuyển đến cái giai đoạn là được hôn môi rồi thì chúng ta cũng chỉ là dành cho cô ấy một nụ hôn nhẹ nhàng và hôn nhanh thôi chứ các bạn đừng có mặt lần đầu tiên hôn mà các bạn đã hôn ngấu nghiến rồi hôn táo bạn cái khi mà các bạn bị nhớ rằng là trong tình yêu ấy mà các bạn trao cảm xúc quá nhanh và quá nhiều thì chính các bạn sẽ là một người nhanh chán. Cho nên là các bạn hãy cứ từ từ một nụ hôn mà nó chỉ là phớt qua thôi.

Thì nó cũng giống như cái nụ hôn má mà mình vừa nói với các bạn thì nó sẽ khiến cho là cả 2 bạn có cảm xúc. Đó là nhớ về nhau nhiều hơn chứ còn đừng nên là khi mà chúng ta yêu mà chúng ta lại cho nhau quá nhiều cho nhau quá sớm thì tự nhiên nó sẽ trở thành một cái nhàm chán.

Nụ hôn gợi tình đầy nóng bỏng

Nụ hôn thứ tư là một nụ hôn gợi tình đầy nóng bỏng. Đây là nụ hôn trên vành tai. Nụ hôn trên vành tai sẽ kích thích ham muốn ở đối phương bởi vì đây là vùng chứa rất nhiều dây thần kinh nhạy cảm và cũng là một trong 12 điểm nhạy cảm của phụ nữ.

hongoitinh

Các bạn có thể chạm nhẹ môi lên vành tai này, sau đó dùng lưỡi liếm nhẹ nhàng và mạnh hơn một chút, có thể là dùng răng cắn nhẹ lên vành tai của nàng và thở một hơi thở nồng ấm vào đó và thì thầm những lời nói ngọt ngào có thể là khen ngợi nàng à. Hôm nay em rất là tuyệt vời, em rất là đẹp, em rất là quyến rũ thì chắc chắn là không có một người phụ nữ nào có thể cưỡng lại cái điều đó được.

Có thể bạn quan tâm: 8 Thời điểm phụ nữ ham muốn và thèm khát quan hệ cháy bỏng

Kiểu hôn hickey

thứ 5 là một kiểu hôn cực kỳ táo bạo có tên là hickey hickey hay còn được gọi là kiểu hôn ma cà rồng hay là hôn dấu yêu.

honhickey

Tức là khi mà các bạn đã thực hiện nụ hôn này rồi là các bạn sẽ để lại một cái vết bầm tím ở trên các cái vùng da nhạy cảm của cam của bạn nữ có thể là cổ này, ngực này vai này gáy và các chàng trai thì rất là thích cái kiểu hôn này khi mà làm chuyện ấy. Bởi vì kiểu hôn này nhìn vào thì mang một cái ý nghĩa, đó là đánh dấu chủ quyền, tức là người phụ nữ này là người phụ nữ của mình và mình đã đánh dấu cái vết tím ở trên này rồi. Tuy nhiên thì để mà thực hiện nụ hôn này thì các bạn cũng cần phải có rất nhiều lưu ý.

Khi mà các bạn thực hiện nụ hôn này, nó để lại vết bầm mà chúng ta đi ra ngoài thì nhiều khi nó hơi bất tiện. Cho nên là nếu như mà thực hiện kiểu hôn này, các bạn cũng cần phải có một chút lưu ý để làm sao mà à? Có thể xoá nhanh nhất cái vết bầm đấy.

Nụ hôn kiểu pháp

Nụ hôn thứ 6 là nụ hôn kiểu pháp ở nụ hôn thứ một thứ 2, thứ 3 là những nụ hôn hết sức nhẹ nhàng rồi thì nụ hôn kiểu pháp lại là một nụ hôn cực kỳ nóng bỏng mà các bạn đã trải qua. Cái giai đoạn tìm hiểu nhau đã đủ sự tin tưởng đã biết hết về nhau rồi.

honkieuphap

Và các bạn tiến tới cái giai đoạn sâu hơn thì các bạn có thể thực hiện cái nụ hôn kiểu pháp này bởi vì nụ hôn kiểu pháp nó không chỉ là một nụ hôn môi chạm môi mà nó còn liên quan đến lưỡi nữa và các bạn có thể khám phá tất cả các cái vị trí ở trong khoang miệng của đối phương và một nụ hôn kiểu pháp là một nụ hôn sâu và rất là dài. Những bạn nào mà đã trải qua nụ hôn kiểu pháp thì chắc chắn các bạn đã biết được cái cảm giác của nó rồi. Khi mà chúng ta hôn kiểu pháp thì gần như là chúng ta đang chìm đắm trong nụ hôn đấy, cảm thấy nó rất là ngọt ngào, đê mê và cảm thấy là không muốn dừng lại và không để ý bất cứ một cái điều gì xung quanh cả và chắc chắn là à, khi mà chúng ta làm chuyện ấy thì ban đầu chúng ta sẽ là dành cho nhau cái nụ hôn kiểu pháp và lúc này nó sẽ làm tăng ham muốn cho cả 2 và chắc chắn là các bạn sẽ không chỉ dừng lại.

Nụ hôn theo kiểu eskimo

Ở nụ hôn được nụ hôn thứ 7 là một nụ hôn theo kiểu eskimo nụ hôn eskimo này thì nó là một nụ hôn rất là dễ thương à? Chúng ta không hề dùng môi chạm môi mà nụ hôn này là chúng ta sẽ dùng mũi.

honkieueskimo

Hãy cọ vào mũi của đối phương và nụ hôn này thường được thực hiện sau khi chúng ta đã có một màn dạo đầu rất là nóng bỏng, tức là sau khi chúng ta đã thực hiện nụ hôn kiểu pháp thì chúng ta có thể dùng mũi để chạm vào mũi đối phương và cọ nhẹ. Bởi vì sao khi mà chúng ta đã trải qua một nụ hôn cực kỳ nóng bỏng, nếu như mà chúng ta dừng lại luôn thì tự nhiên đem lại cho đối phương một cảm giác rất là hụt hẫng đúng nào? Vậy thì cái nụ hôn mũi cọ mũi này thì nó sẽ làm giảm dần giảm dần cái cảm xúc xuống. Nhưng nó lại cho cái đối phương thêm một cái cảm xúc nữa, đó là cảm thấy vô cùng quyến luyến.

Nụ hôn tay

Kiểu hôn cuối cùng mình muốn gợi ý cho các bạn đó là một nụ hôn tay nụ hôn tay thì mang ý nghĩa là thể hiện sự trân trọng và ngữơng mộ đối phương của mình. Các bạn có thể thấy nụ hôn tay xuất hiện rất nhiều trong các bộ phim tình cảm lãng mạn, mang cái phong cách romantic một chút đúng không nào? Thì ở những cái màn cầu hôn thì càng chàng trai thường nâng nhẹ bàn tay của cô gái và đặt lên đó một nụ hôn. Nhưng ở Việt Nam thì sao? Nếu như các bạn không cầu hôn?.

hontay

Thì các bạn sẽ hôn tay như thế nào cho nó hợp lí à chẳng hạn, ví dụ như các bạn đang đi dạo tay nắm tay như thế này thì các bạn có thể là à cầm tay cô gái lên và đặt lên đó một nụ hôn thì đây cũng là một cái cách hôn, tuy là nó rất là nhẹ nhàng, nhưng mà nó lại thể hiện rất là nhiều tình cảm, đặc biệt là như mình vừa nói nó mang một cái ý nghĩa, đó là sự trân trọng và ngữơng mộ đối phương của mình.

 8 nụ hôn với 8 ý nghĩa khác nhau, các bạn hãy ghi nhớ và áp dụng sao cho đúng thời điểm và hoàn cảnh để gây ấn tượng với đối phương của mình.

Hãy nhớ rằng tất cả mọi thứ trên đời này nó không chỉ là có ở trên phim đâu, khi mà chúng ta biết mang nó ra, hiện thực hóa với đời sống của chúng ta thì chắc chắn là chúng ta sẽ hạnh phúc hơn. Rất là nhiều và cái điều mà mình luôn mong muốn đó là làm sao mà tất cả các cặp đôi trên thế giới này đều có được hạnh phúc viên mãn.

Có thể bạn quan tâm: 6 điều phụ nữ muốn đàn ông làm sau khi lên đỉnh