0369797820

{

Ăn kiêng giảm cân cấp tốc trong 7 ngày giảm đến 8 kg

Ăn hoa quả trong ngày đầu tiên

Ăn kiêng giảm cân như thế nào cho hợp lý luôn nhận được sự quan tâm của các chị em. Hiện nay, khi cuộc sống ngày càng áp lực và công việc ngày càng nhiều khiến cho mọi người không có thời gian luyện tập thể dục và lựa chọn thực phẩm an toàn cho mình. Ăn kiêng giảm cân là một trong những cách được rất nhiều chị em lựa chọn vì cân nặng sẽ phụ thuộc rất lớn vào lượng thức ăn nạp vào cơ thể. Thế nhưng, ăn kiêng như thế nào cho hợp lý, an toàn và đạt được số cân nặng như ý muốn. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Thực đơn giảm cân
Thực đơn ăn kiêng giảm cân trong 7 ngày giúp bạn có được vóc dáng hoàn hảo

Cách ăn kiêng giảm cân

Để ăn kiêng giảm cân có hiệu quả, đầu tiên bạn phải xác định mục tiêu ăn kiêng của mình là gì. Chẳng hạn, bạn muốn giảm bao nhiêu kg và trong thời gian bao lâu, bạn cần dùng thực phẩm gì,…Xác định được mục tiêu bạn sẽ có động lực và quyết tâm cao để thực hiện chế độ ăn kiêng giảm cân của mình.

Tiếp theo, bạn cần lựa chọn liệu pháp ăn kiêng giảm cân sao cho phù hợp. Chẳng hạn, bạn chọn phương pháp giảm cân bằng cách ăn các loại trái cây thay cơm và đương nhiên là hạn chế tối đa tinh bột trong quá trình ăn kiêng. Tuy nhiên, có bạn lại không chịu được việc mình phải ăn trái cây trong một khoảng thời gian và bạn ấy lựa chọn phương pháp dùng nhiều rau củ kết hợp sử dụng trà giảm cân.

Nói chung, tùy vào nhu cầu và cơ địa của từng người mà các bạn có thể lựa chọn phương pháp ăn kiêng sau cho phù hợp.

Cách ăn kiêng giảm cân trong 7 ngày – chế độ ăn kiêng giảm cân nhanh

thực đơn giảm cân
Thực đơn giảm cân trong 7 ngày giúp bạn lấy lại vóc dáng hoàn hảo

Nếu bạn muốn ăn kiêng giảm cân nhanh để cơ thể thon thả hơn và để thỏa sức diện các bộ đầm bikini thì bạn nên lựa chọn phương pháp General Motors. Theo nghiên cứu, phương pháp này có thể giúp người thực hiện giảm đến 8 kg chỉ sau một tuần.  Hơi khó tin một chút nhưng bạn hãy thử áp dụng vì nó hoàn toàn không gây hại gì cho sức khỏe.

Ngày 1: Ăn hoa quả và không ăn các loại thức ăn khác

Ăn hoa quả trong ngày đầu tiên
Ăn hoa quả trong ngày đầu tiên

Ở ngày đầu tiên, khi cảm thấy đói, bạn chỉ ăn hoa quả. Việc này có thể gây khó khăn đối với một số bạn nhưng hoa quả hoàn toàn có thể cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho thể bạn và không hề tạo ra chất béo hay mỡ thừa.  Về nước, bạn có thể uống bao nhiêu nước tùy thích. Lưu ý là uống nước càng nhiều càng tốt vì nước giúp bạn loại bỏ phần lớn độc tố ra khỏi cơ thể.

Bạn có thể ăn bất kỳ loại trái cây nào trừ chuối vì chuối là loại cung cấp rất nhiều năng lượng cho cơ thể và chuối cũng có tác dụng tương tự như thức ăn. Dưa hấu, dâu tây hay dưa vàng là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Ngày 2: Chỉ ăn rau xanh và củ

Ngày 2 ăn rau xanh và củ
Ngày 2 ăn rau xanh và củ

Cũng giống như ngày 1, bạn không được đụng đến đồ ăn mà thay trái cây bằng các loại rau củ có ích cho cơ thể. Để đa dạng, bạn có thể chế biến rau củ thành các món ăn khác nhau như ăn sống, hấp hoặc luộc nhưng không được dùng đến muối hay dầu ăn trong quá trình chế biến nhé. Trong ngày thứ 2, bạn tiếp tục uống nhiều nước, nếu uống nhiều nước hơn ngày 1 thì càng tốt.

Ngày 3: ăn hoa quả và rau củ

Vào ngày thứ 3, nếu bạn cảm thấy đói, bạn có thể ăn kết hợp giữa hoa quả và rau củ. Vào ngày này, chắc hẳn bạn đã đỡ mệt vì cơ thể đã quen dần với việc nạp 1 lượng trái cây và rau quả thay cho cơm và thức ăn. Chuối và khoai tây vẫn là 2 loại thực phẩm mà bạn không nên đụng đến trong quá trình ăn kiêng giảm cân của mình nhé.

Xem thêm: Trà giảm cân cho người cao huyết áp

Ngày 4: Uống thêm sữa và sử dụng chuối

Uống sữa và chuối
Chuối cung cấp năng lượng cho cơ thể và ít béo

Qua 3 ngày sống với trái cây và rau quả, cơ thể bạn cần được nạp một ít năng lượng để hoạt động tốt hơn. Do đó, chuối được ưa tiên lựa chọn hàng đầu trong ngày này, bạn có thể ăn ít nhất 8 quả chuối và uống 3 – 4 cốc sữa mỗi ngày. Ngoài chuối và sữa, bạn không được nạp bất kỳ loại thức ăn nào khác vào cơ thể nhé.

Ngày 5: Cà chua và gạo

Vào ngày thứ 5, bạn đã có thể ăn một bát cơm vào bữa trưa và 6 quả cà chua mỗi ngày. Tuy nhiên, cũng trong ngày này, nhất định bạn phải bổ sung nhiều nước hơn cho cơ thể (khoảng 15 cốc). Vì sao vậy? vì cơ thể sẽ sản sinh ra nhiều acid uric khi bạn ăn cà chua.

Ngày 6: Rau củ và gạo

Rau củ và gạo
Hôm nay được ăn 1 bát cơm rồi đấy nhé

Bạn gần đạt mục tiêu rồi đấy nhé. Trong ngày này, bạn được phép ăn một bát cơm cho bữa trưa và đương nhiên bạn có thể ăn bất kỳ loại rau quả nào trong ngày. Nếu không khát, bạn có thể giảm lượng nước uống hằng ngày xuống còn 8 – 12 cốc.

Ngày 7: Kết thúc

Về đích rồi đấy nhé, vào ngày cuối cùng này, bạn có thể ăn 1 bát cơm vào bữa trưa, một cốc nước hoa quả và đặc biệt là bạn có thể ăn rau củ cả ngày. Nước hoa quả sẽ giúp bạn loại bỏ phần lớn độc tố ra khỏi cơ thể bạn.

Vậy là bạn đã kết thúc quá trình ăn kiêng giảm cân trong 7 ngày rồi đấy. Vào những ngày đầu, có thể bạn sẽ cảm thấy khó khăn một chút nhưng sẽ quen dần vào những ngày sau và bạn sẽ cảm thấy cân nặng của mình sụt giảm một cách đáng kể. Hãy thử ngay hôm nay nhé.

Có thể bạn quan tâm: giảm cân cấp tốc

Leave a Reply