0369797820

{

Hướng dẫn Kỹ thuật ĐẨY – DẬP kéo dài thời gian quan hệ

phu-nu-lau-ngay-khong-quan-he-3

Xuất tinh sớm là tình trạng mà rất nhiều cặp đôi đang gặp phải. Cuộc yêu ngắn ngủi khiến cho họ cảm thấy chán nản và gặp rất nhiều khó khăn. Nhiều anh còn nhắn tin với mình bảo là cuộc yêu của các anh chỉ kéo dài 2-3 phút và do đó 2 vợ chồng cứ lục đục, vợ anh không cảm nhận được nhiều và cũng không lên đỉnh được.

Xuất tinh sớm có thể xuất phát từ nguyên nhân bệnh lý, cũng có thể xuất phát từ nguyên nhân tâm lý. Nếu là bệnh lý, tức là trước giờ các anh đều xuất dưới 2 phút thì đòi hỏi các anh phải đi khám để có các biện pháp y khoa can thiệp phù hợp. Còn nếu nguyên nhân xuất phát từ tâm lí thì các anh có thể xem video này.

Trong video này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn kỹ thuật đẩy dập để kéo dài thời gian quan hệ. Đây là những kỹ thuật mà mình biết là không có nhiều anh biết bởi vì các anh đa số không tham khảo nhiều các kỹ năng phòng the.

Nguyên nhân khiến nam giới mất kiểm soát xuất tinh

Tình trạng sức khoẻ cũng như tình trạng tâm lý của mình thay đổi theo thời gian và điều đó cũng ảnh hưởng không nhỏ đến chuyện chăn gối. Có thể lúc đầu khi có những lần quan hệ đầu tiên các anh có thể kiểm soát xuất tinh rất tốt nhưng lâu dần thì sự kiểm soát này không còn được tốt như trước.

Các anh cảm thấy cậu nhỏ trở nên nhạy cảm hơn, thực hiện ít nhịp dập và ra lúc nào không hay. Phụ nữ thì ít người biết rằng chồng mình xuất sớm là do mất kiểm soát. Do đó họ quay sang trách móc chồng và cả hai có nhiều mâu thuẫn với nhau trong chuyện chăn gối.

tac-hai-viec-quan-he-nhieu

Có 1 số anh thực tế mình không bị bệnh xuất tinh sớm đâu mà do tâm lí của các anh sợ sệt. Lúc mà lâm trận, lúc đẩy dập thì các anh lúc nào cũng lo sợ là mình sẽ bị ra sớm và không tập trung kiểm soát được cái tốc độ. Và lâu dần các anh cũng không kiểm soát được thời gian xuất tinh.

Một số anh lại thích những tư thế vào sâu bên trong và thực hiện những nhịp dập quá mạnh. Trong khi đó, ở rất nhiều video mình đã nói với các bạn là những tư thế vào quá sâu và lực đẩy quá mạnh như Doggy thì các bạn nên để sau cùng. Mình đã tư vấn rất nhiều anh bị xuất tinh sớm và đa số các anh đều mắc phải sai lầm nghiêm trọng là mới bắt đầu cuộc yêu đã thực hiện ngay tư thế doggy vì các anh hoặc vợ mình thích tư thế đó.

Một khi các bạn bị xuất tinh sớm thì các bạn buộc phải sắp xếp sau cho hợp lý giữa nhịp địu và các tư thế.

Có thể bạn quan tâm: Penirum pro+

Kỹ thuật đẩy dập giúp kéo dài thời gian

Đây là phần quan trọng nhất và cũng là phần mà các anh quan tâm nhiều nhất. Đó chính là đẩy dập làm sao để cuộc yêu của 2 vợ chồng nó kéo dài một chút, để cô ấy có thể cảm thấy thoả mãn vì mình.

Ở đây mình sẽ không nhắc đến màn dạo đầu bởi vì màn dạo đầu mình đã có video hướng dẫn từng bước cho các anh rồi. Anh nào mình chưa xem video đó thì có thể xem nhé. Mình chỉ nhắc lại điều cốt lõi ở đây là gì, là phụ nữ họ rất là coi trọng màn dạo đầu. Do đó, các anh hãy dành 15-20 phút cho màn dạo đầy nhé.

Nhiều chị em mới quan hệ lần đầu hoặc cấu trúc lỗ âm đạo quá nhỏ thì khi các anh đưa vào. Đặc biệt là khi đưa hết cậu nhỏ vào thì các chị em sẽ cảm thấy đau và tâm lý không thoả mái nên cũng khó đạt được khoái cảm.

quan-he-it-co-hai-khong

Chính vì vậy ở lưu ý đầu tiên là các anh không nên đưa cậu nhỏ vào ngay mà cứ vờn bên ngoài. Ở giai đoạn này bạn hãy cho cậu nhỏ cọ xát vào những điểm nhạy cảm của cô bé. Những điểm mà các anh có thể cọ sát vào là môi lớn, môi bé và đặc biệt là phần hột le, hầu như phụ nữ nào cũng thích được chạm vào hột le.

Trong cô bé có rất nhiều tuyến tiết ra chất nhờn, lượng chất nhờn này có mục đích chính là giúp cho cuộc yêu diễn ra trơn tru hơn và tạo điều kiện thuận lợi để cậu nhỏ tiến sâu vào bên trong hơn. Đây cũng là cách để các bạn giúp cho cô bé có thời gian để giãn nở ra. Thông thường thì âm vật của phụ nữ khi được kích thích và trong suốt quá trình quan hệ nó sẽ giãn nở ra to hơn so với bình thường, chuẩn bị sẵn sàng để cậu nhỏ tiến sâu vào bên trong.

Lúc này thì các nàng đã bị kích thích rất nhiều và ham muốn cũng tăng lên rồi thì các nàng đương nhiên muốn các anh cho cậu nhỏ vào.

Lúc này các anh bắt đầu từ từ cho cậu nhỏ vào nhưng các anh lưu ý không nên cho hết cậu nhỏ vào mà ban đầu mình chỉ nên cho khoảng 1/3 chiều dài cậu nhỏ thôi không nên cho hết. Tại sao mình lại nói như vậy, vì âm vật nó sẽ không biết được phần chu vi của cậu nhỏ là bao nhiêu nên âm vật sẽ không mở ra vừa khít trước đó.

Cho vào khoảng 1/3 để âm vật có thời gian cảm nhận được kích thước của cậu nhỏ để có thể giãn nở ra vừa khít tạo cảm giác thoải mái cho chị em.

Bạn nào chưa quen kiểu mới quan hệ lần đầu mình có thể cho vào 1/3, còn bạn nào đã quen đã quan hệ nhiều lần rồi bạn có thể cho vào ½.

Sau khoảng 3-4 phút, lúc này cô bé đã thích nghi được với kích thước cậu bé rồi thì bạn từ từ tiến sâu vào bên trong. Khi tiến sâu vào hết mức có thể thì đương nhiên lúc này các anh sẽ bắt đầu thực hiện những nhịp dập.

Mình biết nhiều anh ở cái bước này là dập rất nhanh và rất mạnh, cứ hùng hục hùng hục và nó xuất tinh lúc nào không hay. Ban đầu các anh chỉ nên thực hiện những nhịp dập nhẹ nhàng thôi.

quan-he-giup-tre-lau

1 lưu ý quan trọng trong bước này là lúc kéo ra thì mình không kéo hết cậu nhỏ mà chỉ ra kéo ½ thôi và sau đó lại đẩy vào. Bởi vì càng ra bên ngoài thì lỗ âm đạo nó càng khít vào nhiều anh thì đầu cậu nhỏ rất nhạy cảm mà các anh kéo ra hết như vậy thì đầu cậu nhỏ nó sẽ tiếp xúc với chỗ khít đó của âm đạo và đương nhiên sẽ dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm.

Do đó, các anh phải xác định được nguyên nhân làm cho mình bị xuất tinh sớm, tìm hiểu càng sớm càng tốt để mình có phương án giải quyết phù hợp. Nếu nguyên nhân xuất phát từ việc đầu cậu nhỏ nhạy cảm thì các anh hạn chế tiếp xúc giữa đầu cậu nhỏ và lỗ mở âm đạo.

Khi các anh thời gian cũng ổn rồi và chị em cũng đã lên đỉnh rồi thì các anh có thể tăng dần cái nhịp dập lên để tạo được nhiều khoái cảm và cũng để chuẩn bị xuất tinh sau đó.

1 vài lưu ý trong quá trình này

Một số anh bẩm sinh mình đã bị cái tình trạng xuất tinh sớm này rồi và thật sự là có anh trị được có anh không thể trị được. Lúc này thay vì tự ti, mặc cảm vì điều đó các anh hãy tìm hiểu thêm 1 số kỹ thuật phòng the để cải thiện thêm. Khác với nam giới chỉ lên đỉnh lúc mình xuất tinh, phụ nữ họ có thể lên đỉnh nhiều lần trong lúc quan hệ.

giai-toa-cang-thang-met-moi

1 số anh em chỉ cần dùng đôi tay điêu luyện hoặc chiếc lưỡi mềm dẻo của mình thôi là đã có thể khiến cho các nàng lên đỉnh. Ngược lại 1 số anh thời gian quan hệ cũng lâu, nhịp dập mạnh bạo nhưng chẳng hiểu sao vợ mình cứ bảo là cô ấy không thể lên đỉnh được. Thật ra nguyên nhân không có gì khó hiểu cả, chỉ là các anh không biết điểm nhạy cảm trên cơ thể người phụ nữ, các anh không biết kích thích những điểm này như thế nào để cô ấy có thể thăng hoa.

Thế mới nói kiến thức phòng the đóng vai trò vô cùng quan trọng và các anh cũng như các chị phải cập nhật thường xuyên để có thể giữ lửa cho cuộc yêu của mình. Kênh của mình thì tuần nào cũng có cập nhật những video mới, những kiến thức mới mà chỉ cần các anh theo dõi các anh sẽ học được rất nhiều điều thú vị đấy nhé.

Có thể bạn quan tâm: Phụ nữ có thể nhịn quan hệ tối đa bao lâu? Điều gì xảy ra khi phụ nữ nhịn quan hệ lâu ngày