Hướng dẫn sử dụng Trà Tăng Cân Cường Anh

 

 

Gầy gò khiến cơ thể bạn trông thiếu sức sống và ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần. Rất nhiều người đã rơi vào trạng thái chán nản, tuyệt vọng và thậm chí trầm cảm vì quá tự tin vào cơ thể mình. Hiểu được nỗi đau của các bạn, Trà tăng cân Cường Anh là giải pháp tăng cân an toàn một cách tuyệt đối dành cho những ai đã và đang rơi vào tình trạng như thế.

Tuy nhiên, sau khi mua hàng, khách hàng rất cần hướng dẫn sử dụng từ các tư vấn viên. Quá trình tăng cân sẽ diễn ra dễ dàng hơn nếu có được sự hợp tác của cả người mua lẫn người bán. Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ cụ thể cách sử dụng Trà tăng cân Cường Anh.

Thuốc tăng cân cường anh
Trà tăng cân Cường Anh – Tăng cân an toàn hiệu quả

Liều lượng và cách dùng

Trà tăng cân Cường Anh hiện tại có 2 dạng: dạng gói và dạng viên. Nhiều khách hàng thắc mắc là dùng dạng nào thì tốt. Thật ra, về mặt thành phần, cả 2 loại đều giống nhau 100%. Tuy nhiên, dạng gói sẽ hấp thụ vào cơ thể nhanh hơn dạng viên và ngược lại dạng viên lại tiện dụng hơn dạng gói. Như vậy, tùy theo nhu cầu của mỗi người, khách hàng có thể chọn dạng nào phù hợp nhất.

Cách dùng trà tăng cân Cường Anh dạng viên

2 ngày đầu: mỗi ngày uống 1 viên trước khi đi ngủ 30 phút

Những ngày còn lại: mỗi ngày uống 2 viên trước khi đi ngủ 30 phút

Cách dùng trà tăng cân Cường Anh dạng gói

2 ngày đầu: mỗi ngày pha ½ gói với 30ml nước ấm uống trước khi đi ngủ 30 phút

Những ngày tiếp theo: mỗi ngày pha 1 gói với 30ml nước ấm uống trước khi đi ngủ 30 phút

Lưu ý: Trà tăng Cân Cường Anh không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào

Một số lưu ý trong quá trình ăn uống khi sử dụng trà

  1. Ăn ít nhất 3 bữa/ngày

bua an quan trong nhat trong ngay
Tuyệt đối không được bỏ bữa trong quá trình sử dụng trà tăng cân

Tác dụng trà giúp bạn thanh lọc cơ thể, kích thích ăn ngon, ngủ ngon. Do đó, bạn nên ăn ít nhất 3 bữa/ngày. Tuyệt đối không được bỏ bữa ăn vì cơ thể đang cần cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, sẵn sàng cho quá trình tăng cân.

  1. Bổ sung các loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng vào bữa ăn

Bo sung dinh duong vao bua an
Bữa ăn cần đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng

Bữa ăn nghèo dinh dưỡng ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe và nghiêm trọng hơn là bạn không thể tăng cân được. Do đó, các loại thực phẩm như thịt, trứng, cá cần được bổ sung đầy đủ mỗi ngày.

  1. Cố gắng ăn thêm các bữa phụ

Bổ sung thêm các bữa ăn phụ

Các bữa ăn phụ rất cần thiết đối với người gầy. Bữa phụ cung cấp chất dinh dưỡng bổ sung cho cơ thể. Thay vì ăn rất nhiều trong bữa chính thì các bác sĩ khuyên bạn nên chia nhỏ bữa ăn thành 5 – 6 bữa, trong đó có 3 bữa chính và 2 – 3 bữa phụ.

Xem thêm: Trà tăng cân Cường Anh có an toàn không

  1. Kiêng một số thứ

Hạn chế tối đa rượu bia thuốc lá

Rượu, bia, cà phê, socola, nước ngọt có gas là những loại bạn phải kiêng trong quá trình sử dụng trà tăng cân Cường Anh. Những loại thức uống này có chứa cafein, đây là chất tạo cảm giác hưng phấn và ức chế khả năng thèm ăn trong ngắn hạn.

Rất hi vọng quý khách giữ liên lạc với nhân viên tư vấn để đạt hiệu quả tốt nhất.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0369797820