0369797820

{

Phụ nữ ở độ tuổi nào có ham muốn cao nhất

phu-nu-40

Ham muốn là yếu tố chính chi phối đời sống chăn gối của cả nam giới và nữ giới. So với nam giới, ham muốn của nữ giới có sự thay đổi rõ rệt theo từng độ tuổi. Do ảnh hưởng của tâm lý, thể trạng hay nồng độ nội tiết tố bên trong cơ thể. Và ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn ham muốn của phụ nữ thay đổi theo độ tuổi cụ thể như thế nào. Và chia sẻ thêm cho các bạn phụ nữ ở độ tuổi nào có ham muốn nhiều nhất, ham muốn cao nhất. Điều này có ý nghĩa như thế nào?

Đầu tiên là giúp cho các anh nam giới có thể nắm bắt được những nhu cầu của chị em phụ nữ để có thể kịp thời giải tỏa ham muốn cho họ. Và kịp thời hâm nóng tình cảm giữa hai vợ chồng. Ngoài ra khi nắm bắt được nhu cầu của chị em phụ nữ theo từng độ tuổi sẽ giúp các cặp đôi điều chỉnh tần suất yêu phù hợp với từng giai đoạn

Đồng thời,  giúp cho các chị em phụ nữ có thể thấu hiểu được sự quan tâm từ người bạn đời. Cũng như là thấy bản thân mình được tôn trọng. Tránh tình trạng là nhiều khi phụ nữ họ không có nhu cầu. Nhưng nam giới thì sao ạ? Cứ muốn là vợ chồng phải ân ái.

Cho nên rất là nhiều trường hợp khi mà vợ không muốn chồng muốn thì dẫn đến tình trạng hai vợ chồng mâu thuẫn. Và cái điều này mà nó cứ kéo dài, kéo dài, kéo dài. Nó sẽ khiến cho đời sống chăn gối của hai vợ chồng không còn hòa hợp nữa. Và nó sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống các bạn, hạnh phúc của chính các bạn. Cái việc mà nắm bắt được nhu cầu ham muốn của chị em phụ nữ theo từng độ tuổi. Thì nó còn có ý nghĩa đối với chính bản thân chị em.

Nó giúp cho chị em phụ nữ có thể hiểu bản thân mình hơn, hiểu cơ thể mình hơn để có những giải pháp kịp thời. Giúp tăng cường cũng như là duy trì chức năng sinh lý nữ. Việc mà duy trì chức năng sinh lý nữ nó không chỉ ảnh hưởng đến đời sống chăn gối mà nó còn à có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe cũng như là sắc đẹp của các chị em phụ nữ nữa.

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cách làm tình khiến nàng ướt sũng quần

Nhu cầu của phụ nữ theo từng độ tuổi

Phụ nữ độ tuổi 20

Phụ nữ ở độ tuổi 20, người ta có câu tuổi mười bảy, bẻ gãy sừng trâu. Cho nên rất nhiều người nghĩ rằng phụ nữ ở độ tuổi 20 khi mà họ còn đang rất là trẻ, khỏe, còn đang rất là sung sức và tràn đầy năng lượng như vậy. Thì ham muốn và nhu cầu của họ sẽ là cao nhất.

phu-nu-20

Thậm chí nhiều người còn cho rằng ở độ tuổi này thì phụ nữ còn ham muốn nhiều hơn cả nam giới. Điều này hoàn toàn có cơ sở bởi ở giai đoạn này thì nồng độ các loại hóc môn bên trong cơ thể của nữ giới như là estrogen này, proresterol này, hay testosterone ở mức cao nhất

Họ dễ vàng đạt được thoả mãn trong mỗi lần ân ái. Tuy nhiên trên thực tế thì sao ạ? Ở giai đoạn này phụ nữ thường tập trung vào công việc học hành nhiều hơn. Cho nên ít có thời gian suy nghĩ đến cái vấn đề chăn gối. Ngoài ra lý do chính khiến cho phụ nữ không có nhiều ham muốn trong độ tuổi này. Đó là do là do họ còn rất là trẻ. Thiếu kĩ năng phòng the dẫn đến là chưa tự tin khi quan hệ. Và còn dè dặt khi nhắc đến chuyện ấy.

Thêm nữa đó là họ thiếu kiến thức về giáo dục giới tính, sợ mang thai ngoài ý muốn cho nên mỗi lần ân ái là cảm thấy không thoải mái và còn rất là nhiều điều lo lắng. Và thêm nữa đó là sự phản đối không ủng hộ của gia đình. Bởi vì các bạn còn đang gọi là dở dang công việc học tập. Cho nên rất nhiều bố mẹ và hầu như tất cả bố mẹ ở Việt Nam đó là không ủng hộ các bạn là khi mà còn đang học thì có quan hệ trước hôn nhân. Và các bạn trẻ cũng phải lưu ý đó là gì? Rất nhiều bạn mặc dù đã biết các cái biện pháp phòng tránh thai như là sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày hay thuốc tránh thai khẩn cấp

Nhưng đôi khi cái việc mà các bạn sử dụng quá nhiều thuốc tránh thai khẩn cấp hay thuốc tránh thai hàng ngày thì nó cũng ảnh hưởng đến nội tiết tố bên trong cơ thể. Dẫn đến là các bạn bị giảm ham muốn. Và khi trưởng thành hơn khi phụ nữ ở độ tuổi 24, 25, 26, 27, 28

Hầu như ở giai đoạn này thì các chị em phụ nữ bắt đầu bước vào giai đoạn hôn nhân. Mặc dù là lúc này họ đã trang bị rất là đầy đủ kiến thức về giáo dục giới tính, kỹ năng phòng the, họ tự tin hơn và cái ham muốn  bắt đầu tăng cao tăng cao hơn. Nhưng họ lại bị cản trở rất là nhiều bởi sau khi kết hôn thì à sinh con đúng không ạ? Trong cái giai đoạn mang bầu thì cái việc quan hệ  nó cũng không được thoải mái. Và sau khi mà sinh con ra xong thì phụ nữ họ lại mất rất là nhiều thời gian, công sức cũng như là tâm lý

Phải chăm con này, công việc gia đình này, rồi là còn đi làm. Cho nên vốn thời gian của họ không có. Vậy nên là dù cái nhu cầu và cái ham muốn của họ ở giai đoạn này bắt đầu tăng cao như vậy.

Có thể bạn quan tâm: Nghệ thuật KÍCH THÍCH khiến cô bé chảy nước nàng ĐỔ GỤC vì bạn

Nhưng nó lại bị cản trở bởi rất là nhiều yếu tố. Có thể là tâm lý này, rồi là thời gian, rồi là những cái yếu tố ngoại cảnh tác động vào. Thì nó ảnh hưởng đến đời sống chăn gối của chị em phụ nữ cũng rất là nhiều.

Phụ nữ ở độ tuổi 30 đến 40

Phụ nữ ở độ tuổi 30 đến 40 tuổi, phụ nữ trong độ tuổi này có ham muốn và nhu cầu cao hơn những độ tuổi khác.

phu-nu-30

Đây chính là độ tuổi mà phụ nữ có nhu cầu như là ham muốn  cao nhất trong cuộc đời. Bởi vì sao ở giai đoạn này, họ đã trang bị rất đầy đủ những kiến thức, kỹ năng phòng the. Cho nên họ rất là tự tin và họ thấu hiểu cơ thể của họ muốn gì? Và lúc này không bị ràng buộc bởi những kiến xã hội. Cũng như là nồng độ nội tiết tố bên trong cơ thể rất ổn định. Và với kĩ năng kinh nghiệm dày dặn trong chuyện ân ái như vậy, phụ nữ dễ dàng quyến rũ, kích thích ham muốn của đối tác.

Và lúc này họ chủ động hơn trong cuộc yêu và dễ dàng đạt được sự thăng hoa. Theo như nghiên cứu hầu hết phụ nữ trong độ tuổi này đều thăng hoa và sung mãn trong đời sống.

 Phụ nữ ở độ tuổi từ 40 đến 50

Trên thực tế phụ nữ trong độ tuổi này vẫn có ham muốn và nhu cầu . Nhưng do thể trạng cơ thể suy giảm dẫn đến chất lượng cuộc sống  chăn gối có xu hướng đi xuống. Cụ thể ở thời điểm này, cơ thể phụ nữ bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu của tuổi tác. Như là cô bé khô hạn.

phu-nu-40

Dẫn đến là trong quá trình quan hệ họ hay bị đau rát. Và cảm thấy không thoải mái. Ngoài ra phụ nữ ở độ tuổi này họ hay gặp phải vấn đề đó là bị bốc hỏa. Dẫn đến họ hay cáu gắt, stress. Họ rất là căng thẳng, nội tiết kém, nội tiết bị rối loạn,

Dẫn đến là họ khó có thể đạt đỉnh trong mỗi lần ân ái, da dẻ thì nhăn nheo, bắt đầu hình thành những nếp nhăn, cơ thể thì bắt đầu sồ sề, hình thành mỡ thừa, rồi rụng tóc rất là nhiều vấn đề về lão hóa cho nên họ rất là thiếu tự tin trong mỗi lần quan hệ.

 Và cách giải quyết tốt nhất cho các chị em trong độ tuổi này đó là bổ sung thực phẩm chức năng để duy trì nồng độ nội tiết tố luôn ổn định, cải thiện vóc dáng và nâng cao đời sống chăn gối.

Phụ nữ trên 50

Vậy còn phụ nữ trên 50 tuổi thì sao? Đây là thời điểm buồng trứng ngưng sản xuất hóc môn estrogen và các bạn biết không đây chính là hai nội tiết tố quan trọng chi phối toàn bộ nhu cầu và chức năng sinh sản ở nữ giới. Vì vậy hầu hết nữ giới trong độ tuổi này đều không đạt được cảm xúc thăng hoa cũng như là khoái cảm khi quan hệ.

phu-nu-50

Và hơn nữa khi nội tiết tố suy giảm như vậy thì phụ nữ rất dễ gặp phải tình trạng bị khô đau rát và khó chịu trong mỗi lần ân ái cho nên là ở cái độ tuổi này khi mà nhắc đến cái vấn đề quan hệ  thì gần như phụ nữ chỉ gọi là làm cho có khi mà chồng mình muốn thôi. Chứ bản thân họ thì không có mặn mà gì đối với đời sống chăn gối. Bởi mỗi lần quan hệ mà cảm thấy khó chịu, không được thoải mái. Và không đạt được trạng thái lên đỉnh như vậy thì gần như là họ không hề muốn quan hệ. Để khắc phục tình trạng này thì giải pháp tốt nhất cho các chị em đó là bổ sung nội tiết tố nữ

Bởi lý do thứ nhất là do tuổi tác nội tiết tố nó đã suy giảm, suy giảm ở những năm trước đó rồi. Và đến cái giai đoạn này buồng trứng lại ngưng sản xuất nội tiết tố như vậy thì cái việc bổ sung từ bên ngoài vào là rất cần thiết. Khi mà các chị em bổ sung nội nữ từ bên ngoài vào. Thì sẽ giúp cơ thể đó là phục hồi lại và cân bằng nội tiết tố bên trong cơ thể. Thì chắc chắn là đời sống  của các chị em sẽ cải thiện và duy trì cũng như là chị em có thể đạt được cái sự sung mãn.

Sau bài viết này thì chắc chắn các anh nam giới đã thấu hiểu hơn về chị em phụ nữ. Và chính bản thân các chị em phụ nữ cũng hiểu rõ hơn về bản thân mình. Rất nhiều chị em phụ nữ sau sinh và đến cái độ tuổi bị suy giảm nội tiết tố. Gặp phải cái tình trạng đó là bị giảm và mất ham muốn

Thì rất nhiều cặp đôi đó là hai vợ chồng đã chia sẻ và thẳng thắn nói chuyện với nhau về vấn đề này. Để làm sao tìm giải pháp khắc phục. Nhưng các chị em phụ nữ thì khăng khăng là bản thân mình không có vấn đề gì. Xin thưa với các chị em đến một lúc nào đó thì bản thân cơ thể của chúng ta không thể nào chống chọi. với quy luật tự nhiên. Và cái sự suy giảm nội tiết tố nó chắc chắn sẽ xảy ra. Nếu như các chị em thấu hiểu đến giai đoạn nào, giai đoạn nào mình bị suy giảm. Và mình tìm giải pháp khắc phục kịp thời. Thì cơ thể của chị em thứ nhất sẽ được cải thiện về cả sức khỏe này, vóc dáng và cái sinh lý nữ. Đừng nghĩ rằng là nội tiết tố nó chỉ ảnh hưởng đến đời sống chăn gối, ảnh hưởng đến ham muốn  của chị em phụ nữ đâu nhá.

Nội tiết tố nó ảnh hưởng rất nhiều đến sắc đẹp, sức khỏe. Thứ nhất là sắc đẹp khi mà nội tiết tố được cân bằng thì các chị em sẽ có một cái làn da trắng khỏe, à đẩy lùi nám, tàn nhang và làm chậm quá trình lão hóa. Cũng như là vóc dáng sẽ được cân bằng ổn định.

Giảm mỡ thừa và cân nặng, cơ thể của chúng ta nó sẽ đẹp hơn. Nó sẽ được ổn định vóc dáng cũng như là à cái cơ thể đồng hồ cát chẳng hạn này. Rồi là về sức khỏe thì sao ạ? Khi nội tiết tố được ổn định và cân bằng thì nó sẽ làm giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến mãn tính. Cho nên các chị em không thể nào mà chủ quan được.

Có thể bạn quan tâm: Phụ nữ cần bao nhiêu phút để lên đỉnh? Có phải thời gian càng dài phụ nữ càng thích