0369797820

{

Âm thanh phát ra trong lúc quan hệ là hiện tượng gì

amthanhlucquanhe2

Hôm vừa rồi, mình có nhận được một tình huống khá là thú vị. Có một bạn nam đặt câu hỏi cho mình là thưa chuyên gia, cho một lần quan hệ với bạn gái và em thấy cô bé của bạn gái có phát ra những âm thanh, nó gần gần như là lúc mình xì hơi và lúc đấy em cảm thấy rất là bối rối. Không biết là bạn gái của mình có bị làm sao không? Thực ra thì rất nhiều cặp đôi đã rơi vào tình huống dở khóc dở cười này và đa phần nữ giới trong cái tình huống như thế này thì ai cũng cảm thấy xấu hổ, ngại ngùng vì sợ rằng đối phương của mình nghĩ là đang say sưa mê mưa như thế này mà mình lại vô duyên xả.

Mình còn nam giới thì cũng không biết chuyện gì đang xảy ra mà tự nhiên lại thấy cô bé lại phát ra những âm thanh như vậy. Không biết là bạn gái của mình có làm sao không? Vậy thì ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về hiện tượng đó nhá.

Có thể bạn quan tâm: Nứng là gì? Những dấu hiệu cho thấy nàng đang nứng chảy nước

Âm thanh phát ra từ cô bé là gì

Âm thanh phát ra từ cô bé người ta gọi là Queefing. Đây là hiện tượng giải phóng không khí tạo nên âm thanh khi quan hệ. Nguyên nhân là do khi dương vật ngón tay hay đồ chơi tình dục đi ra vào âm đạo liên tục trong quá trình quan hệ sẽ vô tình đưa một lượng không khí nhỏ vào bên trong đạo và không khí này nó sẽ càng ngày càng ngày càng dồn nén và khi dương vật ngón tay hay đồ chơi tình dục rời khỏi âm đạo thì âm đạo sẽ phát ra những âm thanh này. Và khi mà nghe thì chúng ta sẽ thấy nó gần giống với cái việc xả hơi.

amthanhlucquanhe

Nhưng mà thực tế thì nó không có mùi và 2 cái hiện tượng này nó không hề liên quan đến nhau. Đa phần những chị em phụ nữ nào gặp phải cái tình huống này lần đầu tiên thì đều có một cái cảm giác đó là ngại chính mặt. Bản thân mình thì cũng đã từng gặp phải cái tình huống này vào lúc đấy ngay lập tức là giải thích với đối phương của mình là thực ra đây không phải là em xì hơi đâu, cái này là nó phát ra từ âm đạo và đối tác của mình thì cũng không hiểu cái chuyện gì xảy ra sau này thì mình có học thì mình biết được cái hiện tượng này, nó gọi là quyết và nó không hề liên quan gì đến cái.

Việc xả hơi qua đường hậu môn cả và mình chắc chắn rằng cái thông tin này không chỉ nam giới đâu mà đa phần nữ giới đều không biết lúc đấy chỉ biết là ngại ngùng, xấu hổ thôi cái lúc đấy thì rất là nhiều cặp đôi rơi vào cái tình huống là khi mà ngại quá rồi thì cái việc quan hệ nó sẽ bị bỏ giữa chừng hoặc là nam giới thấy là không biết là có vấn đề gì xảy ra không mà âm đạo lại phát ra cái tiếng kêu như vậy hay là bị đau hay là này kia cho nên là rất là nhiều cặp đôi lần đầu tiên rơi vào cái tình huống này thì ngay sau đó họ sẽ dừng cái việc quan hệ lại.

Nhìn chung thì hiện tượng này không có gì đáng lo ngại. Ngoài những nguyên nhân mà mình vừa kể thì cũng có một số nguyên nhân khác dẫn đến hiện tượng này, ví dụ như là phụ nữ mà đặt cốc nguyệt san hoặc là tập thể dục, tập yoga thì cũng có thể dẫn đến cái tình trạng đó là âm đạo phát ra âm thanh và chỉ có một số những cái trường hợp đặc biệt hơn bị như kiểu là rò lỗ âm đạo trực tràng hoặc là sa tạng vùng chậu thì cũng dẫn đến cái tình huống này và đặc biệt thêm một cái trường hợp nữa đó là những chị em phụ nữ sau sinh.

amthanhlucquanhe2

Và quan hệ nhiều thì cái vùng âm đạo nó bị mở rộng hơn và lúc này cũng dẫn đến là gặp phải cái tình huống này nhiều hơn chứ không có cái gì đáng lo ngại mà chúng ta phải ngại ngùng cả. Thậm chí ấy, khi mà những học viên nữ của mình có hỏi là ừ thế, trong tình huống như vậy thì sẽ xử lý như thế nào à một cách rất là thú vị. Đó là khi mà đối tác tự nhiên gọi là ngơ ngác, không hiểu chuyện gì xảy ra thì mình sẽ trả lời một cách rất là tế nhị, đó là anh làm em kích thích quá thì nó như vậy thôi chứ không có cái gì cả.

Nhưng mà thực tế là mình phải hiểu được cái bản chất của hiện tượng này chứ? Còn đa phần nếu như mà phụ nữ không biết về cái này thì ai cũng sẽ gọi là ngơ ngác, không biết là cái chuyện gì xảy ra.

Có thể bạn quan tâm: Phụ nữ có thể nhịn quan hệ tối đa bao lâu? Điều gì xảy ra khi phụ nữ nhịn quan hệ lâu ngày

Làm sao để giảm tiếng kêu trong lúc quan hệ

Một số học viên nữ của mình cũng đã từng hỏi, có cách nào để ngăn chặn tuyệt đối tình trạng này hay không? Thực tế thì không có cách nào để loại bỏ nó 100% cả mà chúng ta chỉ có thể giảm bớt bằng những cách sau. Đầu tiên là các bạn hãy lựa chọn tư thế quan hệ phù hợp, những tư thế quan hệ mà âm đạo của người phụ nữ ít phải mở rộng. Ví dụ như tư thế truyền thống thì lượng không khí đi vào sẽ ít và cái hiện tượng này nó sẽ giảm bớt. Còn nếu như các bạn quan hệ bằng tư thế doggy, lúc này, âm đạo của người phụ nữ sẽ mở rộng nhiều và.

quanhephatratieng

Cái việc mà dương vật đi ra đi vào liên tục như vậy, nó sẽ đẩy không khí vào nhiều hơn, đặc biệt là những bạn nào mà hay quan hệ theo cái kiểu mà dương vật rút hoàn toàn ra ngoài, sau đó lại xâm nhập vào xong lại rút hoàn toàn ra ngoài và xâm nhập vào thì chắc chắn cái việc không khí đi vào sẽ nhiều hơn và cái hiện tượng mà âm thanh phát ra đưa cô bé nó cũng sẽ xảy ra nhiều hơn.

Cách thứ 2 là tập kegel, đây là cách được rất nhiều chị em phụ nữ sau sinh áp dụng, bởi vì sau quá trình sinh nở thì âm đạo của ai cũng vậy, không còn se khít, không còn độ đàn hồi như thời con gái nữa và những bài tập kegel sẽ bổ trợ rất tốt trong việc làm se khít cô bé.

Khi mà cô bé se khít thì cái việc mà chúng ta quan hệ không khí nó đi vào sẽ hạn chế hơn thì lúc này chúng ta sẽ hạn chế được cái hiện tượng quýt. Sau bài này thì các bạn đã biết âm thanh lạ phát ra từ âm đạo của phụ nữ là hiện tượng gì rồi đúng không nào? Thực tế thì chỉ có ai gặp lần đầu tiên mới cảm thấy ngại ngùng và bơ ngơ thôi chứ còn nếu như chúng ta đã biết về nó rồi thì chúng ta thấy nó chả có gì cả. Đây là hiện tượng hết sức bình thường của cơ thể chứ nó không có cái gì mà bảo là đáng xấu hổ cả. Thậm chí có rất nhiều cặp đôi khi mà bắt gặp cái tình huống này thì họ còn cảm thấy đây là một điều thú vị trong mỗi cuộc yêu.