0369797820

{

Tìm hiểu 5 loại đồ uống giúp tăng cân hiệu quả nhất

Đa số các bạn nghĩ rằng chỉ có các loại thực phẩm giàu tinh bột và chất béo mới giúp các bạn tăng cân nhanh. Tuy nhiên, các loại đồ uống cũng tỏ ra rất có ích trong quá trình này đấy nhé. Một số loại giàu dinh dưỡng như sinh tố bơ có thể cung cấp cho bạn năng lượng gần bằng với một bữa ăn. Các loại nước uống có vị chua như nước ép cam thì ngoài việc giải khát, chúng còn kích thích hệ tiêu hóa và khiến bạn ăn ngon hơn bao giờ hết.

Một số loại nước uống giúp bạn tăng cân nhanh

Nước ép Cam: Cam là loại quả có chứa nhiều vitamin C và glucose, chính vì thế mà nó trở thành loại nước ép giúp tăng cân hiệu quả không thể thiếu.


Nước ép Xoài: Được mệnh danh là vua của các loại trái cây, xoài vừa sở hữu hương thơm ngon vừa có vị rất ngọt ngào. Xoài có chứa lượng lớn vitamin A, C và đặc biệt là hàm lượng calo cao. Trung bình một quả xoài cung cấp cho cơ thể khoảng 100 calo. Do đó, nếu bạn muốn làm 1 ly nước ép giúp tăng cân hiệu quả thì nên lựa chọn xoài chín vàng, có vị ngọt. Bạn có thể ăn trục tiếp sau khi lấy từ ngăn mát tủ lạnh hoặc chế biến thành nước ép hay sinh tố xoài rất giàu năng lượng giúp ích cho việc tăng cân.


Sinh tố Bơ: So với các loại trái cây khác thì bơ có chứa chất béo đơn không bão hòa và hàm lượng protein cao nhất, tương đương với sữa. Ăn một quả bơ bạn đã cung cấp 370 calo cho cơ thể. Bên cạnh đó, các vitamin và khoáng chất có trong bơ còn giúp tăng cường sức khỏe cho cơ thể, vì thế 1 ly nước ép bơ giúp tăng cân là một gợi ý tuyệt vời.


Nước ép Dưa hấu: Thành phần dưa hấu có chứa vô số chất “uy lục” cho sức khỏe như chống oxy hóa, nhiều vitamin A và C, nhất là betacaroten, lycopene (chất lycopene chính là khắc tinh của ung thư), vì thế nước ép dưa hấu sẽ giúp tăng cân hiệu quả.


Nước ép Dừa: Giá trị dinh dưỡng và sức khỏe của dừa đối với cơ thể là điều không thể phủ nhận, dừa chứa đầy chất béo và giàu calo. Trong 80g cơm dừa có chứa 238 calo, 23,3g chất béo bão hòa, 1,1 chất béo đơn không bão hòa,… Vì thế nếu muốn cơ thể tăng trọng lượng bạn nhớ đưa loại quả này vào chế độ ăn uống nhé.

Xem thêm: thuốc tăng cân

One thought on “Tìm hiểu 5 loại đồ uống giúp tăng cân hiệu quả nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *