0369797820

{

Trà tăng cân Herbal Be giá bao nhiêu? Bảng giá sỉ và lẻ

Trà tăng cân giá bao nhiêu luôn là câu hỏi được các bạn có nhu cầu tăng cân quan tâm. Tăng cân Herbal Be là 1 thương hiệu mạnh trên thị trường. Với mức giá vô cùng hợp lý và chất lượng tốt, tăng cân Herbal Be hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn vóc dáng tròn trịa, hoàn hảo và đầy tự tin. Tuy nhiên, hiện nay, trên website có rất nhiều chỗ bán trà tăng cân Herbal Be với mức giá và chất lượng khác nhau. Do đó, các bạn cần kiểm tra kỹ thông tin và cân nhắc kỹ trước khi quyết định mua hàng.

Trà tăng cân Herbal Be giá bao nhiêu

Trà tăng cân Herbal Be hiện đang được bán ra với mức giá niêm yết chính thức là 500.000/hộp, 950.000/2hộp. Đây là mức giá chung cho toàn hệ thống Đại lý của Bealive. Để đảm bảo mức cạnh tranh công bằng, Bealive sẽ ngưng cung cấp hàng đối với các Đại Lý bán phá giá (dưới 500.000/hộp). Do đó, nếu quý khách hàng được đề xuất mức giá thấp hơn giá niêm yết thì có thể hàng không chính hãng hoặc không đến từ 1 Đại lý trực thuộc Bealive.

tang-can-herbal-be-2

Đối với những sản phẩm liên quan trực tiếp đến sức khoẻ, quý khách hàng nên cân nhắc thật kỹ trước khi mua hàng, không khéo sẽ “tiền mất tật mang”.

Có thể bạn quan tâm: Thuốc tăng cân Cường Anh

Giá sỉ trà tăng cân Herbal Be

Bealive luôn mở rộng cơ hội kinh doanh cho các bạn có nhu cầu nhập sỉ, chi nhánh. Với số vốn ban đầu là 1.875.000, bạn hoàn toàn có thể bắt đầu với công việc kinh doanh của mình cùng với 1 sản phẩm đón đầu thị trường, chất lượng tốt và chính sách tuyệt vời nếu bạn được lên chi nhánh. Về mức giá, tuỳ theo số lượng bạn nhập hàng sẽ có mức giá khác nhau.

Ví dụ:

Nhập 5 hộp: 375.000/hộp

Nhập 10 hộp: 345.000/hộp

Nhập 20 hộp: 315.000/hộp

Để tạo điều kiện cho các bạn ở khắp nơi trên Việt Nam có đều kiện nhập hàng và bán được hàng, chúng tôi có chính sách Miễn phí ship COD toàn quốc (trả tiền khi nhận hàng). Do đó, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi nhập hàng, dù bạn ở bất kỳ đâu.

Về chính sách đào tạo, Gia đình Bealive có Group kín đào tạo miễn phí cho các bạn trực thuộc hệ thống Bealive. Khi bạn thanh toán xong đơn sỉ đầu tiên, Đại lý tuyến trên sẽ gửi thông tin bạn lên công ty để đăng ký và tiến hành làm Banner cho bạn. Chúng tôi mong muốn mang đến bạn quyền lợi cũng như những chính sách đãi ngộ tốt nhất từ phía Bealive.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

HOTLINE: 0369797820 (Zalo)

Fanpage: https://www.facebook.com/tragiamcan.tratangcan.CuongAnh

Email: tracuonganh@gmail.com

Leave a Reply