0369797820

{

Top 11 tư thế quan hệ bằng MIỆNG sung sướng nhất dễ lên ĐỈNH nhất

tu-the-truyen-thong

Hiện nay, có rất nhiều cặp đôi thích quan hệ bằng miệng bởi khi quan hệ bằng miệng thì hai bên có thể cùng nhau đạt được khoái cảm cũng như những cảm xúc thăng hoa tuyệt vời. Đây chính là bí quyết để bạn giữ lửa cho cuộc yêu và cũng là một trong những cách giúp cho các bạn kéo dài thời gian quan hệ.

Khi quan hệ bằng miệng thì bạn có nhiều thời gian hơn để chăm sóc cho cậu bé và cô bé, bạn chủ động và có thể chạm vào những vị trí giúp cho chàng hoặc nàng có thể lên đỉnh được. Nhiều cặp đôi thường xuyên quan hệ bằng miệng bảo rằng họ thậm chí đạt được nhiều khoái cảm hơn là quan hệ thực tế.

Tuy nhiên, khi quan hệ thì bạn cần nắm rõ những tư thế quan hệ bằng miệng nhằm mang lại cho bạn nhiều cảm xúc sung sướng nhất và khi nắm được rồi các bạn cũng có thể chuyển đổi thường xuyên giữa các tư thế để cuộc yêu thêm phần thú vị.

Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn 12 tư thế quan hệ bằng miệng sướng nhất, dễ lên đỉnh nhất.

12 tư thế quan hệ bằng miệng

 1. Tư thế yên xe

tu-the-yen-xe

Nếu các bạn có ghế tình yêu thì có thể tận dụng để có thể thưởng thức tư thế này nhé bởi đó là tư thế mà nam giới cảm thấy phấn khích nhất khi mà anh ấy có thể quan sát bạn chăm sóc cậu nhỏ và chắc chắn chàng sẽ cảm thấy yêu bạn vô cùng.

Cách thực hiện như sau: nam giới sẽ vào trong tư thế quỳ gối, nữ giới nằm ngửa trên giường, từ từ luồng xuống dưới và điều chỉnh cậu nhỏ sao cho lúc này cậu nhỏ nằm ngay trong miệng của bạn nữ. Trước tiên bạn nữ dùng tay xoa, nắn cậu bé theo chiều từ trên xuống và dùng chiếc lưỡi của mình để kích thích lên phần nhạy cảm nhất của cậu nhỏ là phần đầu. Sau đó, bạn nữ sẽ ngậm cậu nhỏ vào miệng sâu nhất có thể, có thể đẩy ra đẩy vào để gần giống với quan hệ thực tế.

 1. Tư thế tựa trên mặt

tu-the-tua-tren-mat

Ở tư thế này nam giới hoàn toàn chủ động và cách thực hiện vô cùng đơn giản. Để thực hiện, các bạn làm như sau: bạn nữ sẽ nằm tựa vào tường, có thể dùng 1 chiếc gối để kê phía sau đầu. Chàng sẽ quỳ gối ngay trên mặt của nàng, 1 tay có thể dựa vào tường để làm điểm tựa. Lúc này cậu nhỏ ở ngay trên miệng bạn nữ.

Đầu tiên bạn nữ cũng mơn trớn nhẹ nhàng ở phần đầu và hai tay massage phần thân, phần 2 hòn bi hoặc có thể massage cho vùng mông và đùi của chàng. Sau đó, bạn nữ từ từ cho cậu nhỏ vào sâu bên trong miệng và bạn nam có thể thực hiện những nhịp dập nhẹ nhàng.

 1. Tư thế doggy

tu-the-doggy-mieng

Thông thường thì các bạn nghĩ rằng tư thế doggy chỉ áp dụng khi mình quan hệ thực tế thôi. Tuy nhiên, có điều ít bạn được biết là tư thế này cũng có thể áp dụng khi các bạn quan hệ bằng miệng luôn.

Lúc này, bạn nữ sẽ quỳ xuống, cố gắng hạ thấp người hết mức có thể, bạn nam sẽ quỳ đằng sau bạn nữ và tiến hành kích thích cũng như thâm nhập vào cô bé với góc độ và áp lực phù hợp. Ở tư thế này, rất nhiều cô nàng yêu thích bởi họ có thể cảm nhận được những cảm giác tuyệt vời từ chiếc lưỡi ấm nóng của chàng.

 1. Tư thế thợ lặn biển sâu

tu-the-tho-lan-bien-sau

Nếu hai bạn thường xuyên tắm cùng nhau thì các bạn có thể tận dụng lúc này để có thể oral sex cho nhau. Hãy biến khoảng thời gian này thành khoảng thời gian vàng để cả hai có thể cùng nhau cảm nhận được khoái cảm và những xúc cảm thăng hoa thật là tuyệt vời.

Lúc này bạn nữ sẽ đứng, hai tay đưa lên cao hoặc chống tay vào tường để làm điểm tựa, bạn nam quỳ xuống dùng miệng của mình để chăm sóc và mơn trớn cô bé của nàng. Trong lúc này, bạn nam có thể dùng tay của mình để xoa bóp phần mông cong cớn và gợi cảm của nàng. Đây chính là bí quyết giúp cả hai bạn sẽ cảm thấy hứng thú hơn.

 1. Tư thế vây cá mập

tu-the-vay-ca-map

Đây lại là 1 tư thế mà nàng có thể nằm hưởng thụ như 1 bà hoàng và chàng sẽ làm nhiệm vụ quan trọng là làm cho nàng cảm thấy sung sướng nhất có thể. Trong tư thế này thì bạn nữ sẽ nằm ngửa, cố gắng đặt hông bên cạnh mép giường và phía dưới bạn nam sẽ quỳ xuống.

Hai tay bạn nam có thể đặt nhẹ nhàng lên eo hoặc ôm lấy 2 đùi của cô ấy trong khi đó chiếc lưỡi của chàng bắt đầu hoạt động, nếu bạn muốn kéo dài thời gian quan hệ thêm 1 chút thì có thể thực hiện với tốc độ chậm thôi nhé. Trong tư thế này, hai bạn có thể thay đổi vai trò cho nhau để chàng cũng có thể tận hưởng được cảm giác yêu thương và cảm giác thăng hoa.

 1. Tư thế truyền thống

tu-the-truyen-thong

Đây là tư thế oral sex mà mình thấy là rất nhiều cặp đôi áp dụng trong phòng ngủ bởi nó đơn giản và dễ thực hiện. Lúc này chàng chỉ việc nằm ngửa dang rộng đôi chân chắc khoẻ. Bạn nữ sẽ nằm sấp, hai tay đặt trên giường để làm điểm tựa còn miệng và lưỡi thì sẽ chăm sóc cậu nhỏ của chàng.

Lúc này nam giới cũng có thể dùng miệng để chăm sóc cô bé của nàng hoặc dùng tay để xoa bóp phần bầu ngực căng tròn của cô ấy. Chắc chắn cô ấy sẽ rất hạnh phúc khi bạn làm như vậy đấy nhé.

 1. Tư thế ôm trọn vòm họng

tu-the-vom-hong

Đây là tư thế dành cho những cặp đôi thích cảm giác mạnh bởi nó mang lại cảm giác vô cùng mãnh liệt cho phái mạnh. Nếu bạn nữ chịu khó kích thích cho chàng ở tư thế này thì chắc chắn chàng sẽ thầm cảm ơn bạn rất nhiều đấy nhé.

Cách thực hiện như sau: bạn nữ sẽ nằm dài, hai chân hơi cong, phần đầu thì các bạn đặt rớt xuống mép giường 1 chút để có thể linh hoạt hơn trong quá trình oral sex. Chàng sẽ đứng hoặc quỳ theo hướng đối diện và từ từ cho cậu nhỏ vào bên trong miệng của nàng. Lúc này, bạn cố gắng uống cong cổ về sau để cậu nhỏ có thể thâm nhập hoàn toàn vào sâu bên trong khoang miệng của bạn.

Đây là 1 tư thế chàng cảm thấy mình hoàn toàn làm chủ và bạn nữ cũng sẽ không bị vướng víu ở chỗ cổ họng và cũng không bị tổn thương chỗ cổ họng. Vấn đề duy nhất ở tư thế này chính là sự chênh lệch chiều cao giữa chàng và chiếc giường của bạn, nếu giường quá thấp và chàng thì lại quá cao thì chàng có thể linh hoạt điều chỉnh, có thể đứng, quỳ hoặc ngồi xổm, sau cho thuận tiện nhất cho 2 bạn là được.

 1. Tư thế nâng chân

tu-the-nang-chan

Lúc này nàng là người nằm và tận hưởng những gì mà chàng mang lại. Lúc này bạn nam sẽ sử dụng bàn tay của mình để tạo áp lực vào trong miệng. Lưu ý ở tư thế này, bạn nam có thể dùng tay, dùng miệng hoặc đồ chơi sextoy để kích thích cho cô ấy.

Cách thực hiện như sau: bạn nữ sẽ tiến hành nằm dài trên giường, hai chân hơi cong lên để tạo khoảng trống cho bạn nam. Lúc này bạn nam sẽ quỳ xuống theo dùng hướng và bắt đầu dùng miệng hoặc tay để chơi đùa với cô bé.

Xem thêm: https://bioshi.net/san-pham/vien-uong-penirum-pro/

 1. Tư thế bằng ngang

tu-the-nam-ngang

Đây là tư thế mà hai bạn nên áp dụng để cả hai cùng nhau thăng hoa và cũng nhau đạt đỉnh trong quá trình quan hệ bằng miệng. Trong tư thế này cả chàng và nàng cùng nhau nằm nghiêng nhưng nằm ngược chiều nhau, các bạn sẽ linh hoạt điều chỉnh sao cho cậu bé ở ngay miệng của nàng và cô bé ở ngay miệng của chàng.

Cũng giống như những kỹ thuật bên trên thì cả cậu bé và cô bé đều được kích thích bởi chiếc lưỡi điêu luyện của cả hai, hai bạn có thể giao tiếp với nhau trong lúc này, nói cho họ biết là họ thực sự tuyệt vời như thế nào và bạn cảm thấy như thế nào khi có thể lên đỉnh cùng nhau.

 1. Tư thế nữ hoàng

tu-the-nu-hoang

Ở tư thế này thì bạn nữ sẽ là người làm chủ, chổng động để cho bạn nam có thể dùng miệng để kích thích cho mình. Đây cũng là tư thế mà chàng đền đáp cho bạn sau những gì mà bạn cho anh ấy.

Cách thực hiện như sau: chàng sẽ nằm ngửa một cách thật thoải mái trên giường, trong lúc đó bạn nữ sẽ quỳ xuống trên mặt anh ấy với độ cao và khoảng cách vừa đủ để chàng không bị choáng ngợp và đương nhiên là tiếp cận cô bé một cách dễ dàng.

Ở tư thế này, chàng có không gian và có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn, chàng có thể dùng lưỡi, dùng môi hoặc dùng ngón tay để đi sâu nhất vào bên trong và khơi dậy những cảm xúc bên trong bạn.

 1. Tư thế chủ nhân

tu-the-chu-nhan

Ở tư thế cuối cùng này, chàng sẽ là người làm chủ và nàng sẽ làm cho chàng sướng điên lên như 1 ông vua, như 1 ông hoàng. Đây là tư thế mà mình thấy nó phù hợp khi các bạn thực hiện trên sofa và ở phòng khách, nó sẽ tạo không gian thoáng đãng và khác biệt cho cả hai.

Trong tư thế này, chàng sẽ ngồi ở mép giường hoặc sofa, hai chân mở rộng ra. Nàng quỳ gối dưới chân của chàng. Trước khi thực hiện oral sex 2 bạn có thể trao cho nhau những nụ hôn thắm thiết nhé. Hai tay nàng sẽ nhẹ nhàng vuốt ve và mơn trớn cậu bé, sau đó dùng chiếc lưỡi linh hoạt của mình để liếm dọc cậu bé, điều này giúp tăng cường tối đa lượng máu đến cậu nhỏ và tăng độ cương cứng lên một cách đáng kể.

Bật mí cho các bạn biết, ở tư thế này nếu cậu đôi nào muốn tăng thêm phần kích thích thì có thể trói nhẹ tay của chàng và bắt đầu trêu gẹo nhé. Đây là tư thế mà nhiều nam giới cho rằng họ có thể lên đỉnh một cách dễ dàng.

Quan hệ bằng miệng là cách để các bạn gần gũi và thêm yêu nhau hơn, giúp cả hai có được cảm xúc mới lạ và có thể cảm nhận được những gì mà cả hai mang lại cho nhau. Thế nên đừng ngại thực hiện bởi chúng là món gia vị không thể thiếu trong bất kỳ cuộc yêu nào, hãy mạnh dạn và khám phá những điều thú vị mới lạ mà cuộc yêu đó mang lại cho cả hai bạn.

Có thể bạn quan tâm: Nứng là gì? Những dấu hiệu cho thấy nàng đang nứng chảy nước