0369797820

{

101+ Tư thế quan hệ khiến nàng lên đỉnh liên tục, cuộc yêu thêm cuồng nhiệt

tu-the-goi-qua

Tình yêu là điều diệu và là món quà quý giá cho các cặp đôi. Tình dục chính là sự thăng hoa của tình yêu mà bất cứ cặp đôi nào cũng muốn hưởng thụ. Do đó, bạn hãy tìm hiểu kỹ và mang đến những gì tốt nhất cho cuộc giao ban của mình thêm đắm say và trọn vẹn. Nhiều cặp vợ chồng cảm thấy nhàm chán vì họ cứ mãi quan hệ ở cùng một vài tư thế. Trong bài viết này, bên mình sẽ hướng dẫn các bạn thêm một số tư thế quan hệ độc, lạ, mang đến nhiều lợi ích cả về tinh thần lẫn về sức khoẻ.

Tư thế quan hệ giúp cặp đôi thăng hoa cảm xúc

Tư thế truyền thống

tu-the-truyen-thong

Đây có lẽ là tư thế mà ai cũng biết và đã có áp dụng ít nhất 1 lần trong đời nhất là những lần quan hệ đầu tiên. Tư thế truyền thống rất dễ dàng để thực hiện: sau màn mây mựa dạo đầu, bạn nam nhẹ nhàng đặt bạn nữ xuống, bạn nữ từ từ đưa mông mình lên tạo thế đệm để bạn nam từ từ đưa cậu nhỏ vào và bắt đầu nhấp.

Tư thế gói quà

tu-the-goi-qua

Ở tư thế này các bạn có thể thâm nhập sâu vào bên trong của nhau, bạn có thể kết hợp thêm những nụ hôn để cho cuộc yêu thêm phần mãnh liệt và bùng cháy. Hướng dẫn thực hiện như sau:

Bạn nam và bạn nữ có thể nằm áp sát mặt vào nhau, 1 chân nàng để thẳng, chân còn lại ôm trọn quanh lưng của nàng, chàng để 2 chân mình nhẹ nhàng ở giữa để chuẩn bị cho tư thế thâm nhập sâu.

Tư thế thác nước

tu-the-thac-nuoc

Đây cũng là tư thế mà hiện nay rất nhiều cặp đôi thực hiện và yêu thích. Tư thế thác nước nên được thực hiện sau khi các bạn đã thực hiện một vài tư thế khác, bạn nam đã thấm mệt và cần 1 tư thế vừa thư giãn mà vẫn được phục vụ.

Cách thực hiện: sau khi bạn nam đã chọn được cho mình 1 vị trí chắc chắn và dịu êm trên nệm, bạn nữ trường lên trên từ từ cho cô bé thâm nhập sâu vào cùng cậu bé, sau đó bắt đầu các nhịp trường lên xuống bạn nam cũng có thể hoà cùng nhịp để cuộc giao ban thêm phần thú vị.

Tư thế tựa trên mặt

tu-the-tua-tren-mat

Đây là tư thế mà hẳn cánh mày râu sẽ rất yêu thích bởi bạn nam nào cũng muốn được bạn nữ “thổi kèn” phải không nào. Chàng nhẹ nhàng đặt nàng nằm xuống với 1 cái gối tựa phía sau đầu, bạn có thể chống tay vào tường để làm để tựa nhé, sau đó bạn nam từ từ đưa cậu nhỏ của mình thâm nhập vào phía trong miệng của bạn nữ.

Tư thế thử thách

tu-the-thu-thach

Đối với các bạn nữ có âm đạo hơi rộng hoặc bạn nam có kích thước cậu nhỏ bé thì tư thế thử thách là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn đấy nhé. Tư thế này giúp thu hẹp cô bé tối đa để bạn nữ dễ dàng đạt cực khoái.

Cách thực hiện đơn giản như sau: Bạn nữ sẽ nằm ngửa, 2 chân giơ cao và khép lại hoặc tình cảm hơn 2 chân bạn nữ có thể đặt lên vai bạn nam. Bạn nam quỳ xuống hướng cậu nhỏ về phía cô bé, nhẹ nhàng ôm lấy hông đang căng tròn của nàng và từ từ cho cậu nhỏ thâm nhập vào sâu bên trong để kích thích để G.

Tư thế thiên thần tuyết

tu-the-thien-than-tuyet

Đây là tư thế yêu thích của rất nhiều cặp đôi bởi nó không chỉ thâm nhập sâu mà còn tràn đầy mới lạ. Nếu cả hai muốn cùng nhau trải nghiệm những điều mới lạ thì đừng nên bỏ qua tư thế này nhé.

Hướng dẫn: ở tư thế này, bạn nữ sẽ nằm ngửa ngược chiều với bạn nam. Bạn nữ khẽ nâng 2 chân lên và tiến hành quấn quanh người bạn nam, bạn nam lúc này đang trong tư thế nằm úp, khẽ đưa cậu bé vào sâu trong cô bé, ở tư thế này bạn nữ sẽ là người chủ động đẩy hông lên xuống vào ra một cách nhịp nhàng.

Tư thế doggy

tu-the-doggy

Đây là tư thế quan hệ mà các bạn nam thực sự rất thích bởi nó tạo cảm giác làm chủ cho các bạn. Ở tư thế này, bạn nam vừa có thể thâm nhập sâu hết mức có thể vừa có thể dùng tay để bóp chặt và chơi đừa với vòng 1 căng tròn của nàng.

Thực hiện như sau: bạn nữ sẽ tiến hành quỳ gối, 2 tay chống trên giường hoặc chống dưới sàn nhà. Bạn nam cũng có thể quỳ và cho cậu nhỏ thâm nhập từ phía sau và nhấp vào ra nhịp nhàng. Bên cạnh đó, để tư thế này thêm trọn vẹn, chàng có thể dùng bàn tay điêu luyện của mình để kích thích vòng 1 của nàng.

Tư thế nữ cao bồi

tu-the-nu-cao-boi

Đây lại là một tư thế mà chàng có thể nằm tận hưởng sau khi đã thấm mệt khi thực hiện các tư thế khác. Bên cạnh đó, một lợi ích đáng kể của tư thế này đó chính là nó có thể làm chậm quá trình xuất tinh và luyện cho bạn nữ cách làm chủ cuộc yêu và cách làm tăng giảm nhịp độ cuộc yêu.

Cách thực hiện đơn giản như sau: bạn nữ sẽ ngồi lên người bạn nam, bạn nam cong 2 chân lấy đà cho bạn nữ. Bạn nữ theo đà đấy mà di chuyển lên xuống giúp cô bé vừa thâm nhập vừa đừa giỡn với cậu nhỏ của chàng.

Tư thế chữ X

tu-the-chu-x

Đây là tư thế khá dễ thực hiện, bạn nữ có thể cảm giác rất rõ sự thâm nhập và cảm nhận được sự di chuyển lên xuống nhịp nhàng của cậu bé bên trong cơ thể mình.

Hướng dẫn thực hiện: Ở tư thế này nàng sẽ nằm im trên mặt phẳng, chàng nằm trên cho cậu nhỏ vào cô bé sau đó xoay người lại để tạo thành hình chữ X. Trong tư thế này, bạn nữ có thể dùng đôi bàn tay linh hoạt của mình để kích thích chàng, khiến chàng cảm giác sung sướng ở nhiều chỗ trên cơ thể.

Tư thế yêu trộm

tu-the-yeu-trom

Nhìn có vẻ đơn giản nhưng khi thực hiện xong tư thế này bạn sẽ cảm thấy nó rất sướng đấy nhé. Tư thế này chàng ngồi phía sau, bạn sẽ cảm nhận được sự ôm ấp đắm say với những nụ hôn cuồng nhiệt sau gáy của chàng. Đây cũng là tư thế mà chàng có thể “lén lút” kích thích mọi điểm nhạy cảm trên cơ thể bạn gái.

Cách thực hiện: ở tư thế này nàng ngồi trong lòng chàng, chàng có thể tựa lưng vào ghế hoặc tường, 2 bạn cố gắng tạo càng nhiều điểm tiếp xúc da thịt càng tốt để cả hai cùng cảm nhận được hơi thở và nhịp đập của nhau từ từ hoà làm một.

Tư thế úp thìa

tu-the-up-thia

Đây cũng là một tư thế quen thuộc mà bạn nữ có thể tận hưởng và cảm nhận được hết sự sung sướng khi bạn nam nhẹ nhàng thâm nhập từ phía sau nhấp và đẩy theo cường độ. Bạn nam có thể thay đổi nhịp độ cũng như cường độ nhấp để bạn nữ trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc nhất.

Tư thế ông chủ

tu-the-ong-chu

Đây là tư thế mà bạn nam hoàn toàn làm chủ cuộc yêu và kích thích điểm G tối đa nhất có thể. Bạn nữ ngồi xuống có thể cong chân lên để tạo đà cho bạn nam thâm nhập từ phía sau. Ở tư thế này, bạn nam có thể ngồi ở mép giường, đồng thời ngả người về phía sau. Bạn nam đưa cậu nhỏ thâm nhập vào đồng thời dùng tay để kích thích tối đa điểm G.

Tư thế vỏ sò

tu-the-vo-so

Đây là một tư thế mà bạn nam có thể cho vào sâu hết mức có thể. Sau khi thực hiện xong tư thế truyền thống bạn có thể cải tiến và thực hiện tư thế này. Ở tư thế này, bạn nữ có thể nằm ngửa và tiến hành đặt chân quan đầu. Nếu chân bạn nữ kém dẻo dai và kém linh hoạt thì bạn có thể đặt chân lên ngực. Bạn nam thâm nhập theo tư thế truyền thống, tuy nhiên lúc này bạn sẽ cảm nhận cảm xúc hơi khác một chút là cô bé có vẻ hẹp hơn và độ thâm nhập cũng như độ cọ xát mạnh hơn.

Tư thế 69

tu-the-69

Đây là tư thế mà hầu hết các cặp đôi lựa chọn bởi cả hai có thể cùng nhau trải nghiệm nhiều cảm xúc thăng hoa mới lạ cùng những giây phút vừa ngọt ngào vừa đê mê ngây ngất. Đây là giây phút mà chỉ cần dùng miệng thôi cũng khiến cho cả hai cùng nhau lên đỉnh.

Thông thường người nam và người nữ thay phiên nhau ở trên, bạn ở trên sẽ chống tay và ngược chiều với bạn còn lại. Cả 2 dùng miệng kích thích điểm nhạy cảm nhất trên cơ thể người kia mà cụ thể ở đây là “cậu bé” và “cô bé”.

Tư thế 68

tu-the-68

Đây là tư thế mới lạ mà cũng đầy đê mê và cũng là một tư thế Oral sex nữa mà bạn nên thử. Hẳn người kia sẽ thấy rất vui khi được người còn lại thực hiện như vậy. Người ấy của bạn chỉ cần nằm tận hưởng những xúc cảm đê mê ngây ngất trong từng vũ điệu “lưỡi” đang biến chuyển cuồng nhiệt của bạn.

Tư thế đại bàng

tu-the-dai-bang

Đây là tư thế phái mạnh làm chủ, nàng chỉ việc nằm tận hưởng và “lên đỉnh”. Lúc này, nàng nằm xuống, cơ chế tự động là cô bé sẽ mở rộng để chàng có thể đưa cậu nhỏ dễ dàng thâm nhập sâu bên trong. Vùng “tam giác vàng” lúc này sẽ được kích thích tột độ, dồn dập. Để thuận tiện hơn, bạn có thể dùng 1 chiết niệm dưới lưng nhé.

Gen X Platinum