Tuyển Chi nhánh Đại lý hợp tác kinh doanh trà giảm cân, Trà tăng cân Cường Anh

 

 

Kinh doanh online đang là xu hướng trong xã hội hiện đại. Rất nhiều mẹ bỉm sữa đã trở nên thành công và giàu có nhờ bán hàng online. Hiện nay, Cường Anh đang mở rộng kinh doanh và có nhu cầu hợp tác với các bạn đang có nhu cầu và mong muốn kiếm tiền bằng chính khả năng của mình.

Dù bạn là ai, bạn đã từng làm gì thì chúng tôi cũng sẵn sàng giúp đỡ bạn từ con số 0. Tại Cường Anh, chúng tôi có lộ trình training rõ ràng dành cho các bạn mới gia nhập. Tùy theo khả năng của bạn, chúng tôi sẽ có hướng đào tạo thích hợp và đảm bảo các bạn bán được hàng sau khi được đào tạo.

Mẹ bỉm sữa thì đã sao, chúng tôi vẫn có thể kiếm tiền

Bạn nhận được gì khi tham gia hệ thống bán hàng cùng chúng tôi

Không phải ngẫu nhiên mà hàng ngàn người tham gia vào hệ thống Cường Anh. Chúng tôi là một gia đình và mỗi thành viên gắn kết với nhau như những người thân. Ngoài ra, khi tham gia vào hệ thống, bạn sẽ được lợi ích sau:

Đào tạo kiến thức chuyên sâu về sản phẩm

Trước khi kinh doanh bất kỳ mặt hàng nào, bạn cũng cần nắm rõ kiến thức chuyên sâu về sản phẩm đó, cũng như nỗi đau, lý do mà khách hàng tìm đến sản phẩm của bạn. Do đó, trước khi kinh doanh sản phẩm này, bạn sẽ được training kiến thức thật cẩn thận.

Đào tạo kiến thức bán hàng

Khóa đào tạo kiến thức chuyên sâu về bán hàng được tổ chức thường xuyên

Chúng tôi xin khẳng định rằng, rất nhiều best sellers của Cường Anh đều đi từ con số 0. Họ không biết gì về bán hàng cả nhưng vẫn có thể kinh doanh sản phẩm này rất thành công, người đi sau sẽ hỗ trợ người đi trước. Chúng tôi đã hỗ trợ thành công hơn 1000 mẹ bỉm sữa muốn thoát nghèo, cải thiện cuộc sống.

Sản phẩm giảm cân Cường Anh

Luôn có đội nhóm hỗ trợ

Các bạn sẽ được tham gia vào đội nhóm không thể tuyệt vời hơn nữa. Mỗi thành viên như 1 tế bào của 1 cơ thể vững chắc, chúng tôi sẽ sát cánh cùng bạn và truyền đạt 200% NĂNG LƯỢNG cho các thành viên mới. MUỐN ĐI NHANH HÃY ĐI 1 MÌNH, MUỐN ĐI XA HÃY ĐI CÙNG ĐỘI NHÓM

Tại sao chúng tôi không tuyển cộng tác viên

Khi bạn bán những mặt hàng liên quan đến vấn đề sức khỏe thì thương hiệu cá nhân đóng vai trò quan trọng nhất. Do đó, bạn phải trải qua quá trình xây dựng thương hiệu cá nhân và quá trình training để có thể bán được hàng. Chúng tôi mong muốn rằng, các bạn sẽ đầu tư cho công việc kinh doanh của mình một khoản tiền nhỏ thôi, để có động lực cố gắng và không dễ dàng từ bỏ.

Vậy nếu tôi không bán được hàng thì sao?

Cường Anh có chính sách thu hồi lại hàng và trả lại vốn nếu bạn không bán được hàng. Sau 2 tháng, nếu 1 khách sỉ muốn trả lại hàng, chúng tôi sẽ hoàn 100% vốn với điều kiện hàng phải còn nguyên vẹn, không bị hư tổn gì cả.

Thu nhập khi hợp tác kinh doanh cùng Cường Anh là bao nhiêu?

Cường Anh tạo ra môi trường để tất cả các bạn có thể kiếm tiền và thậm chí là kiếm được rất nhiều tiền. Mức thu nhập trung bình của các cấp bậc như sau:

  • Mức Chi nhánh (mỗi tháng ít nhất 50 hộp): 10 triệu
  • Mức Đại lý (mỗi tháng ít nhất 300 hộp): 30 triệu
  • Mức Tổng Đại Lý (mỗi tháng 1000 hộp): 50 – 60 triệu
  • Mức nhà phân phối (Mỗi tháng 2000 hộp): 200 triệu
  • Mức Nhà phân phối Kim Cương: 1 tỷ

Đây là mức thu nhập trung bình được thống kê trên 2000 chi nhánh, đại lý, nhà phân phối của Cường Anh

Sản phẩm tăng cân Cường Anh

Bạn có dám cùng Cường Anh chinh phục mức thu nhập khủng

Tại sao tôi không nhận được bảng giá sỉ ngay khi liên hệ

Cái Cường Anh mang đến bạn không chỉ là tiền. Nên nếu bạn muốn kinh doanh Cường Anh để kiếm lời trong ngắn hạn thì tôi khuyên bạn nên tìm sản phẩm khác. Chúng tôi mong muốn đào tạo các bạn trở thành SÁT THỦ BÁN HÀNG, mong muốn bạn VƯỢT QUA RÀO CẢN CỦA BẢN THÂN để trở thành THỦ LĨNH – NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU ĐỘI NHÓM.

Bạn sẽ trở thành thủ lĩnh – người đứng đầu đội nhóm

Thế nên, đừng liên hệ với tôi nếu bạn chỉ quan tâm về giá

Thân Ái

Đại Lý Cường Anh: Nga Nguyễn

Điện thoại: 0369797820 (Zalo, viber)

Fanpage: Thảo dược gia truyền Cường Anh (https://www.facebook.com/tragiamcan.tratangcan.CuongAnh)

Chỉ liên hệ với tôi khi bạn thật sự muốn kinh doanh và muốn trở thành người dẫn đầu.