0369797820

{

Giảm cân cấp tốc tại nhà trong 3 ngày an toàn tuyệt đối

giảm cân cấp tốc tại nhà ngày thứ 2

Giảm cân cấp tốc tại nhà trong 3 ngày là điều không hề dễ dàng nhưng bạn hoàn toàn có thể làm được. Bạn có thiệp mời dự tiệc vào cuối tuần và hiện tại đã là giữa tuần và bạn không tự tin với vóc dáng của mình. Mình xin chia sẻ với các bạn cách giảm cân cấp tốc tại nhà trong 3 ngày, các bạn hãy xem qua nhé.

Qui trình giảm cân cấp tốc tại nhà trong 3 ngày an toàn

Giảm cân cấp tốc tại nhà: Ngày đầu tiên

Mệt mỏi và đói là cảm giác bạn sẽ gặp ngay trong ngày đầu tiên, nhưng đừng lo, đây chỉ là cảm giác do những ngày trước đó bạn đã  quá quen với việc nạp nhiều năng lượng vào cơ thể. Hãy nghĩ về ngày cuối tuần, bạn sẽ tự tin diện một bộ váy đi dự tiệc, cảm giác mệt mỏi và đói kia sẽ nhanh chóng tan biến.

Giảm cân cấp tốc tại nhà
Vào ngày đầu tiên, các bạn sẽ gặp phải cảm giác mệt mỏi

Hãy uống một cốc nước ấm ngay sau khi thức dậy. Bạn có thể note lại ngay trên đồng hồ báo thức hoặc điện thoại để vừa thức dậy, bạn chắc chắn sẽ nhớ điều này. Uống nước ấm vào lúc mới thức dậy sẽ giúp bạn loại bỏ tạp chất trong thực quản tồn dư từ hôm trước và giúp dạ dày “tươi mới” hơn.

30 phút ngay sau đó, bạn có thể dùng một bánh mì kẹp và chua và xà lách. Và dùng một ly nước bưởi tráng miệng để có thêm vitamin mà vẫn có thể đánh tan mỡ bụng.

Bữa trưa bạn có thể ăn chuối và mật ong, bạn không thể ăn nhiều vì buổi sáng đã có xà lách và cà chua rồi. Mật ong nóng có thể cung cấp năng lượng cho một ngày dài làm việc của bạn mà không sợ tăng lượng mỡ.

Nên ăn nhẹ vào buổi tối và chỉ ăn rau xanh và ½ quả bưởi thôi.

Có thể bạn quan tâm:

Bí quyết giảm cân cấp tốc trong 3 ngày

Giảm cân cấp tốc tại nhà: Ngày thứ hai

giảm cân cấp tốc tại nhà ngày thứ 2
Tập trung vào các món rau củ trong ngày thứ 2

Ở ngày thứ hai, cơ thể đã bắt đầu có những phản ứng vứi việc ăn ít chất đạm nên có thể bạn sẽ ít mệt mỏi hơn ngày đầu tiên. Bạn sẽ đặc biệt lưu ý hơn trong thực đơn so với ngày thứ nhất, thực đơn:

Bữa sáng: Uống sữa đậu nành và rau luộc (súp lơ, cải xanh) và không ăn thêm bất cứ loại thức ăn nào, kể cả hoa quả.

Bữa trưa: ăn một chén cơm nhỏ hoặc ½ chén cơm bình thường với đậu phộng, bí đao luộc với nước tương. Sau đó là uống một ly nước dứa hoặc nước bưởi.

Bữa tối: ăn bông cải xanh luộc với muối vừng và một ly nước bưởi. Nếu khuya đói quá thì có thể ăn một lát bánh mì không.

Giảm cân cấp tốc tại nhà: Ngày thứ ba (ngày cuối cùng)

giảm cân cấp tốc tại nhà ngày 3
Bạn đã sắp về đích rồi đấy

Chương trình giảm cân cấp tốc trong 3 ngày đã đến giai đoạn cuối, do đó bạn hãy phấn chấn lên và làm theo thực đơn sau:

Ăn một đĩa rau luộc với chuối và hai quả cà chua vào buổi sáng. Có thể dùng thêm 1 cái màng thầu nhỏ

Buổi trưa: có thể ăn hai quả táo cùng với rau tươi và uống một ly nước chanh mật ong sau đó.

Buổi tối: Bạn có thể tự thưởng cho mình bằng một bát cháo gạo với đậu. Cùng với nước bưởi để việc giảm cân có hiệu quả nhất.

Tuy nhiên, việc sử dụng thực đơn giảm cân cấp tốc trong 3 ngày này sẽ chỉ có hiệu quả nếu bạn thực hiện đúng. Tuy nhiên, cần kết hợp với việc tập thể dục để có thân hình thon gọi và xinh đẹp hơn.

 Xem thêm: Trà giảm cân Cường Anh

Leave a Reply