0369797820

{

Giảm cân SLIM BE giá bao nhiêu? Bảng giá sỉ và lẻ tham khảo

cong-dung-giam-can-slim-be

Trà giảm cân SLIM BE giá bao nhiêu là câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm. Hiện tại các bạn mua trà giảm cân SLIM BE với nhiều mức giá và nhiều thông tin khác nhau. Một mặc các bạn muốn được mua hàng rẻ, không tốn phí ship. Một mặc, các bạn lại sợ hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng không chính hãng. Như vậy, lời khuyên nào tốt nhất dành cho các bạn?

Trà giảm cân SLIM BE giá bao nhiêu

Giá niêm yết chính thức từ Công ty BEALIVE là 500.000/hộp, 950.000/2hop. Đây là mức giá thống nhất cho tất cả các Đại Lý, Chi nhánh trực thuộc công ty và đương nhiên không 1 ai trong hệ thống được bán thấp hơn hoặc cao hơn mức giá này. BEALIVE qui định, bất kể Đại Lý nào bán phá giá đều được coi là vi phạm điều lệ công ty và bị cắt hàng vĩnh viễn. Do đó, nếu bạn mua Trà giảm cân SLIM BE với mức giá thấp hơn giá niêm yết thì có thể bạn đã mua nhầm hàng giả mạo hoặc mua từ 1 Đại Lý không trực thuộc Công ty.

2-hop-giam-can-slim-be

Đối với các sản phẩm liên quan đến sức khoẻ, mình khuyên các bạn nên chọn đúng người, đúng chỗ để đảm bảo an toàn cho sức khoẻ của bạn. Đừng vội ham rẻ mà “Tiền mất tật mang”, mua 1 hộp trà uống vào người rất khác so với việc bạn mua 1 bộ quần áo. Hãy cân nhắc thiệt hơn trước khi quyết đinh.

Giá sỉ trà giảm cân SLIM BE

Hiện nay, BEALIVE mong muốn mở rộng thị trường và tạo cơ hội cho tất cả các bạn muốn bán hàng và khởi nghiệp từ việc kinh doanh online. Do đó, chỉ với số vốn khởi điểm là 5 hộp (1.900.000), bạn đã có thể tham gia bán hàng cùng BEALIVE. Mức sỉ thấp nhất là 5 hộp, tuỳ theo số lượng nhập hàng mà đơn giá cũng sẽ giảm dần.

Ví dụ:

Mức 5 hộp: 380.000/hộp

Mức 10 hộp: 350.000/hộp

Mức 20 hộp: 320.000/hộp

Đây là mức giá vô cùng hấp dẫn dành cho khách sỉ của SLIM BE. Sau khi đơn sỉ đầu tiên được thanh toán, bạn sẽ được đăng ký thông tin lên công ty và được cấp banner (ví dụ bên dưới). Bất cứ đơn vị nào không tư vấn bạn về việc cung cấp thông tin và Banner đều không trực thuộc trực tiếp công ty và bạn nên cẩn thận.

Có thể bạn quan tâm: trà slim Cường Anh

Mỗi sỉ sẽ nhận được sự hỗ trợ từ Gia đình BEALIVE (group kín) và hỗ trợ trực tiếp từ tuyến trên của bạn (người bạn trực tiếp lấy hàng). Đặc biệt, nếu bạn lấy sỉ trên website bantragiamcan.com, bên mình sẽ hỗ trợ bạn dựa theo khả năng của bạn và kênh bạn mạnh nhất (facebook, Zalo, website,…)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

HOTLINE: 0369797820 (Zalo)

Thông tin sản phẩm: SLIM BE

Fanpage: https://www.facebook.com/tragiamcan.tratangcan.CuongAnh

Email: tracuonganh@gmail.com

Để đăng ký mua hàng, các bạn vui lòng điền vào form bên dưới:

Leave a Reply