0369797820

{

7 điều cấm kỵ nam giới nhất định không được làm sau quan hệ

sauquanhe

Quan hệ tình dục được Xem là cách tập thể dục rất tốt vì nó đốt cháy 3,6 calo mỗi phút. Vậy thì nếu cuộc yêu của các bạn kéo dài từ 20 đến 30 phút thì nam giới sẽ bị đốt cháy khoảng đâu đó 100 calo đúng không ạ? Và lượng calo mất đi này nó được so sánh là cao hơn cả khi các bạn đi bộ 5km trên giờ.

 Vậy thì các bạn thấy không ạ? Sau mỗi cuộc yêu, cơ thể sẽ mất đi một lượng năng lượng rất đáng kể và lúc này thì cơ thể cũng sẽ tiến hành rất nhiều quá trình trao đổi chất, những lợi ích mà quan hệ tình dục mang lại thì chúng ta đã nói với nhau rất nhiều rồi.

Nhưng rất ít người quan tâm đến những điều cấm kị không nên làm sau khi quan hệ tình dục ở nam giới sau khi lên đỉnh xong. Đây là khoảng thời gian rất nhạy cảm, rất đặc biệt, nếu như mà nam giới không chú ý đến hành vi của mình thì nó sẽ gây hại rất là nhiều đến sức khỏe của chính các bạn.

Vậy thì ngày hôm nay, Mình sẽ chia sẻ cho các bạn 7 điều cấm kị mà nam giới không nên làm sau khi quan hệ tình dục để thứ nhất là đảm bảo về mặt sức khỏe nói chung và thứ 2 là để duy trì được sức khỏe sinh lý lâu dài.

Có thể bạn quan tâm: Các bước tạo nên màn dạo đầu hoàn hảo, phụ nữ mê như điếu đổ

7 điều cấm kỵ nam giới không nên làm sau quan hệ

Không đi tiểu ngay

Ờ như điều số một không nên đi tiểu ngay sau khi quan hệ bởi khi vừa quan hệ cũng như là vừa xuất tinh xong thì sẽ tạo cho niệu đạo và tuyến tiền liệt một áp lực tích lũy nhất định mà các bạn cũng biết ở nam giới thì nước tiểu và tinh dịch được đi ra cùng một đường. Vậy thì khi các bạn vừa quan hệ xong mà các bạn đi tiểu ngay thì cái sự sung huyết của cơ quan sinh dục nó chưa được giảm xuống kịp thời khiến cho cái cơ chế đẩy nước tiểu nó rất là khó khăn.

ditieungay

Các bạn sẽ gặp phải một số tình trạng như là chờ đi tiểu này, tiểu mãi không ra. Trong một số trường hợp thì sẽ xảy ra trào ngược nước tiểu do áp lực ở niệu đạo và tuyến tiền liệt, nó chưa được giảm xuống và tình trạng này lâu dần mà nếu như các bạn cứ liên tục giữ cái thói quen đó là vừa quan hệ xong đi tiểu ngay thì các bạn sẽ rất dễ bị viêm tuyến tiền liệt và dẫn đến là yếu sinh lý nam. Vậy thì lời khuyên tốt nhất cho các bạn đó là sau khi các bạn quan hệ xong, các bạn có thể nằm nghỉ ngơi thư giãn từ 5 đến 10 phút sau đó các bạn đi tiểu.

Cái thứ nhất là nó không ảnh hưởng đến tuyến tiền liệt và thứ 2 đó là không ảnh hưởng đến sinh lý nam.

Không nên tắm ngay sau quan hệ

Điều cấm kị thứ 2 đó là không nên tắm ngay sau khi quan hệ rất nhiều nam giới và kể cả nữ giới cũng vậy thôi. Khi vừa quan hệ xong thì các bạn thường có thói quen đó là đi tiểu và đang ngồi trong nhà vệ sinh thì nghĩ là à? Mình tranh thủ xả qua người tắm qua một chút cho nó mát, sau đó thì ra ngoài là nghỉ ngơi luôn một thể thế nhưng đây lại là một thói quen không hề tốt một chút nào, bởi vì khi các bạn vừa quan hệ xong, nó cũng giống như là các bạn vừa tập thể dục xong, chúng ta đang rất là nóng, đang rất là hừng hực đúng không ạ?

tamsauquanhe

Và cơ thể đang tiết mồ hôi để điều hòa lại thân nhiệt cơ thể và làm mát cơ thể của chúng ta. Vậy thì nếu như các bạn tắm ngay lúc này thì thứ nhất là lỗ chân lông nó đang được mở rộng thì các bạn rất dễ là bị cảm lạnh, bị sốc nhiệt và bị mất cân bằng cái độ ph của da và cơ lúc này thì vi khuẩn có thể tấn công vào cơ thể của các bạn, gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Có một cái điều này nguy hiểm hơn mà các bạn cũng cần phải lưu ý. Đó là các bạn có để ý khi mà chúng ta vừa quan hệ xong thì tim của chúng ta đập rất là nhanh không ạ? Và đồng thời đó là lúc này, các cơ quan, bộ phận bên trong cơ thể của chúng ta.

Đang có một cái bài tập thể dục tổng hợp, tức là đang làm việc đồng thời với nhau. Vậy thì nếu như các bạn đứng dậy ngay lập tức mà các bạn làm một cái điều gì đó thì nhịp tim sẽ bị thay đổi đột ngột rất nhiều. Bạn là đã gặp phải cái triệu chứng đó là bị co rút đột ngột và nguy hiểm hơn nữa đó là gì? Bị tai biến do co mạch máu tức thời, vậy thì tốt nhất là các bạn nên dành thời gian 10 đến 15 phút để nằm nghỉ ngơi, thư giãn để cơ thể hồi phục lại sức khỏe. Và thứ 2, đây cũng là cái khoảng thời gian để các bạn có thể là Âu yếm ôm ấp vuốt ve bạn tình của mình để gia tăng thêm cái cảm xúc thăng hoa và để giúp cho tình cảm của các bạn mặn nồng hơn.

Bởi vì tôi đã nói với các bạn rất là nhiều rồi, đó là gì khi mà vừa quan hệ xong, hãy dành thời gian để âu yếm, vuốt ve cũng như yêu thương nàng thêm một chút thì lúc đó cuộc yêu của các bạn mới gọi là trọn vẹn. Và thứ 2, đó là đảm bảo về mặt sức khỏe.

Có thể bạn quan tâm: 8 tác hại đáng sợ của thủ dâm có thể bạn chưa biết

Không tiếp xúc môi trường lạnh ngay sau quan hệ

Điều cấm kị thứ 3 đó là không nên tiếp xúc với môi trường lạnh ngay sau khi quan hệ, rất nhiều nam giới có thói quen đó là khi vừa quan hệ xong thì cơ thể đang nóng bừng đang hừng hực đúng không ạ?.

sauquanhe

Các anh nghĩ rằng là mình sẽ đi tắm ngay này và ngồi trước một chiếc quạt để cho gió thổi vù vù vào người thứ, hạ nhiệt điều hòa xuống làm đủ mọi cách để làm sao mà cơ thể được làm mát nhanh chóng. Nhưng đây lại là một trong những điều vô cùng nguy hiểm cho sức khỏe. Bởi lúc này, lỗ chân lông đang được mở rộng mà các bạn tiếp xúc với môi trường lạnh như vậy thì các bạn rất dễ là bị sốc nhiệt và bị cảm lạnh và một tác hại nguy hiểm nhất mà các bạn có thể gặp phải khi bị sốc nhiệt đó là dẫn đến đột tử. Cho nên các bạn phải tuyệt đối đó là không được tiếp xúc với môi trường lạnh.

Lời khuyên tốt nhất cho các bạn đó là nếu như các bạn vừa quan hệ xong, mặc dù các bạn có thể thấy cơ thể của mình rất nóng, nhưng các bạn có phải tăng nhiệt độ điều hòa lên hoặc là giả cái tốc độ của quạt xuống và thậm chí là các bạn có thể đắp một chiếc chăn mỏng. Tóm lại là các bạn đừng nghĩ rằng là các bạn sẽ làm mọi cách để làm mát cơ thể thì đó là điều tốt mà ngược lại, đó là rất gây hại cho sức khỏe của chính các bạn.

Không ngủ ngay

Điều cấm kị thứ tư đó là không nên đi ngủ ngay. Ai cũng biết rằng khi vừa mới lên đỉnh vừa mới đạt cực khoái xong thì não bộ sẽ tiết ra rất nhiều hoocmon khiến cho chúng ta bị buồn ngủ.

khenngoinang

Và ngủ ngon hơn thế nhưng tại sao lại đưa ra lời khuyên là không nên đi ngủ ngay à? Bởi vì khi chúng ta vừa quan hệ xong thì nhịp tim đang co bóp rất là nhanh, rất là mạnh để lấy được nhiều oxy hơn rồi là máu huyết đang lưu thông ở khắp cơ thể của chúng ta nhanh hơn và toàn bộ cơ thể đang diễn ra quá trình trao đổi chất. Nếu đi ngủ ngay thì não bộ sẽ giảm các tín hiệu hóa sinh dẫn đến hoạt động lưu thông máu, không kịp thích nghi và các bạn sẽ gặp phải tình trạng đó là cảm thấy cơ thể mệt mỏi, uể oải hơn sau khi ngủ dậy, đó là về mặt sức khỏe.

Còn về mặt cảm xúc thì sao ạ? Khi vừa mới làm tình xong mà các anh lăn ra ngủ ngay thì các chị em phụ nữ chúng tôi sẽ cảm thấy rất là hụt hẫng. Dường như cuộc yêu vừa rồi chỉ gọi là để thỏa mãn nhu cầu của anh ấy thôi, khi mà anh ấy được thỏa mãn rồi thì anh ấy không quan tâm đến cảm xúc của mình hay mình cần gì nữa như vậy thì nó rất là ảnh hưởng đến mối quan hệ của các bạn. Vậy thì sau cuộc yêu, các bạn có thể nằm trò chuyện với nhau một chút, tận hưởng cảm giác lâng lâng và sau đó chúng ta có thể đi tắm và quay lại giường để nghỉ ngơi, giúp cơ thể hồi phục lại sức khỏe.

Có thể bạn quan tâm: 8 kiểu hôn đỉnh cao làm phụ nữ sướng điên dại

Không ăn uống thực phẩm lạnh

Điều cấm kị thứ 5 đó là không nên ăn uống thực phẩm lạnh.

Rất nhiều người có thói quen, đó là khi vừa mới làm gì đó, mất sức xong là chỉ muốn uống ngay một ly nước mát để làm sao mà đã cái cơn háo nước của mình thôi. Nhưng đây lại là một thói quen cực kỳ không tốt. Bởi lúc mà các cơ quan, bộ phận bên trong cơ thể của chúng ta vẫn còn đang làm việc, đặc biệt là sau cuộc yêu thì dạ dày và hệ tiêu hóa của nam giới vẫn đang tiến hành các quá trình trao đổi chất.

Và lúc này các bạn bù đắp bởi thức ăn hay đồ uống lạnh thì rất có thể là gây những cái phản ứng bất lợi cho cơ thể như là đầy hơi, chướng bụng. Các bạn nên dành thời gian để cho dạ dày cũng như hệ tiêu hóa được nghỉ ngơi thêm một chút.

Và sau khi mà các bạn nghỉ ngơi rồi mà các bạn vẫn cảm thấy khát nước thì lời khuyên tốt nhất là các bạn nên lựa chọn một ly nước ấm chứ không phải là một ly nước lạnh. Bởi khi mà các bạn uống nước lạnh thì dạ dày nó không kịp thích nghi và rất có thể là gây tổn thương thành dạ dày. Cho nên là hãy nhớ uống một ly nước ấm để giúp cơ thể sảng khoái và dễ chịu hơn.

Không nên mặc quần áo ngay

Điều cấm kị thứ 6 đó là không nên mặc quần áo ngay sau khi vừa quan hệ xong mà các bạn vội mặc quần áo sẽ gây bít tắc lỗ chân lông và cản trở quá trình trao đổi chất. Đặc biệt, vi khuẩn trong quần áo có thể gây hại cho da và tổn hại đến sức khỏe của nam giới.

macquanao

Chúng ta sẽ dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn và thậm chí là các bạn nên ngủ nuy, tức là không mặc gì đi ngủ cả. Đây là một cái cảm giác rất là tuyệt vời khi mà ra được trạm ra ôm nhau ngủ

Và không mặc cái gì cả thì các bạn sẽ cảm thấy nó vừa tốt cho sức khỏe mà hơn nữa cái cảm giác không mặc gì đi ngủ, nó thoải mái và nó dễ chịu vô cùng.

Không làm việc nặng nhọc

Điều cấm kị thứ 7 đó là không nên làm việc nặng. Các bạn vừa quan hệ xong, cơ thể mất rất nhiều năng lượng mà các bạn đã vội làm những công việc nặng như là khuân vác, chạy bộ hay là tập luyện thể thao thì nó càng khiến cho cơ thể của các bạn bị kiệt sức và lâu dần nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

Cho nên nếu như mà ví dụ như là buổi chiều ngày hôm nay mà các bạn có một công việc gì đó các bạn phải làm đòi hỏi các bạn phải dùng từ sức lực thì tốt nhất là các bạn không nên tranh thủ cái khoảng thời gian buổi trưa để yêu. Bởi khi các bạn vừa yêu xong mà cơ thể không kịp được nghỉ ngơi để hồi phục lại mà các bạn đã làm những cái công việc nặng vào buổi chiều như vậy thì nó sẽ khiến cho các bạn bị uể oải này bị kiệt sức và chắc chắn nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn nói chung.