0369797820

{

Chế độ ăn kiêng giảm cân hợp lý trong vòng 13 ngày

Chế độ ăn kiêng giảm cân nhanh và hợp lý đồng thời không gây hại đến sức khỏe luôn được chị em phụ nữ quan tâm. Trong quá trình ăn kiêng,  các bạn phải đảm bảo chế độ ăn kiêng hợp lý,  hạn chế việc nhịn ăn,  ăn uống kham khổ ảnh hưởng tới sức khỏe, công việc vào quá trình học tập của bạn.  trong bài viết này mình sẽ chia sẻ chế độ ăn  kiêng giảm cân trong vòng 13 ngày mà không hề ảnh hưởng đến sức khỏe. Chế độ ăn này có thể giảm đến 7 kg và thường được áp dụng cho nhân viên văn phòng cực kỳ hiệu quả.

chê độ ăn kiêng giảm cân
Chế độ ăn kiêng giảm cân đòi hỏi sự cố gắng và tính kỷ luật

Tính chất công việc văn phòng đòi hỏi các chị em phải ngồi nhiều và đó chính là nguyên nhân dẫn đến tình cảm béo bụng, mỡ tích tụ nhiều ở vùng cánh tay,  đùi. Chế độ ăn kiêng sau đây sẽ giúp các chị em giảm cân nhanh mà vẫn là đảm bảo công việc diễn ra bình thường.

Tìm hiểu chế độ ăn kiêng giảm cân hợp lý trong vòng 13 ngày

Chế độ ăn kiêng giảm cân ngày 1

Vào buổi sáng bạn nên uống một tách cà phê với một  muỗng đường. Đối với các bạn không uống được cà phê thì có thể thay bằng sữa tươi hoặc trái cây đặc biệt là chuối.

Buổi trưa bạn ăn 2 quả trứng luộc,  một trái cà chua và một bó rau muống luộc.  Về rau, các bạn có thể thay đổi rau linh hoạt tùy theo nhu cầu ăn uống của bản thân.

Buổi tối bạn ăn một miếng thịt bò có trọng lượng khoảng 200 gam. Lưu ý là thịt bò không được  kèm mỡ.  Một bắp cải xà lách trộn với dầu ăn và chanh thực sự cũng rất cần thiết và làm nâng cao hiệu quả giảm cân.

Chế độ ăn kiêng giảm cân ngày 2

Chế độ ăn kiêng giảm cân ngày 2
Bổ sung cà phê và sữa chua vào chế độ ăn kiêng giảm cân ngày 2

Buổi sáng:  uống một tách cà phê với một muỗng đường

Buổi trưa:  bổ sung một hũ sữa chua để cơ thể tiêu mỡ nhiều hơn và bổ sung chất đạm cho cơ thể bằng một nửa hộp  thịt hầm.

Buổi tối bạn có thể ăn một miếng thịt bò 200g, một bắp cải trộn xà lách với dầu ăn và chanh.

Chế độ ăn kiêng giảm cân ngày 3

Buổi sáng bạn nên uống một tách cà phê với một muỗng đường.  Nếu bạn cảm thấy đói và thiếu năng lượng cho công việc thì có thể ăn kèm một miếng bánh mì nướng.

Buổi trưa: ăn 2 quả trứng luộc, 1 miếng thịt dăm bông hun khói kem với bắp cải trộn dầu ăn và chanh.

Buổi tối:  chưng cách thủy cần tây 1 trái lê và một quả cà chua.

Chế độ ăn kiêng giảm cân ngày 4

chế độ ăn kiêng giảm cân ngày 4
Sữa chua cũng là thành phần không thể thiếu trong thực đơn giảm cân của bạn

Vào ngày thứ tư bạn đã khá quen thuộc với chế độ ăn kiêng giảm cân này rồi,  thực đơn giảm cân trong ngày 4 có sự thay đổi  một chút

Buổi sáng bạn uống một tách cà phê và một nửa muỗng đường 1 lát bánh mì nướng

Buổi trưa:  một hũ sữa chua, một ly nước táo không đường và một ly cam nhỏ không đá sẽ rất phù hợp với bạn

Buổi tối bạn ăn một quả trứng luộc, một củ cà rốt nhai kỹ để cơ thể có thể dễ dàng hấp thụ.

Chế độ ăn kiêng những ngày còn lại tương tự, bạn có thể áp dụng và linh hoạt điều chỉnh tùy theo vào cơ địa của mình.

Một số lưu ý đối với chế độ ăn kiêng giảm cân nhanh

Thứ nhất bạn nên lập đi lập lại thực đơn giảm cân trên để mang lại hiệu quả tốt nhất

Thứ hai bạn nên đặt ra nguyên tắc và mục tiêu giảm cân dành cho mình đồng thời thực hiện đúng theo kế hoạch giảm cân, tránh trường hợp bạn áp dụng một ngày rồi bỏ cuộc.  Bên cạnh đó,  đối với thực đơn đã đề ra Bạn không nên ăn bất kỳ thứ gì ngoài thực đơn.

Thứ Ba uống nước rất quan trọng, do đó bạn nên uống đủ 2 lít nước mỗi ngày. Đặc biệt là nên uống trước khi ăn sáng 30 phút để kích thích quá trình chuyển hóa của cơ thể thúc đẩy quá trình giảm cân nên cao nhất.

Dù bạn đang thực hiện phương pháp giảm cân nào thì vấn đề quan trọng nhất vẫn là ý chí của bạn. Nếu bạn chưa đi hết thời gian quy định mà đã bỏ cuộc thì chắc chắn bạn sẽ không đạt được số cân nặng như mong muốn.  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *