0369797820

{

Kỹ thuật kiểm soát phản xạ xuất tinh kéo dài thời gian quan hệ

kiem-soat-xuat-tinh

Một trong những nguyên nhân khiến cho nam giới bị rơi vào tình trạng xuất tinh sớm đó là do thói quen lạm dụng thủ dâm. Khi mà các bạn thủ dâm thì các bạn thường rất là vội vàng. Các bạn có tâm lý là phải đẩy nhanh quá trình để tránh bị ai bắt gặp, cho nên lâu dần nó hình thành một cái phản xạ mới trên não bộ khiến cho các bạn bị rơi vào tình trạng xuất tinh sớm. Rất nhiều bạn đã nhắn tin với mình là chị ơi, em thủ dâm chỉ được 1 2 phút là em đã xuất tinh rồi và khi mà em quan hệ thì cũng chỉ được 1 2 phút thôi. Tất nhiên khi mà các bạn lạm dụng thủ dâm và đó đã hình thành một cái thói quen trên não bộ như vậy.

xuất tinh sớm có chữa được không
Xuất tinh sớm vẫn có thể chữa trị được

Và khi các bạn quan hệ thật thì cái nguy cơ mà các bạn bị mắc xuất tinh sớm cũng rất là cao. Tuy nhiên, nếu như các bạn thủ dâm đúng cách thì thứ nhất nó đem lại rất nhiều lợi ích về mặt sức khỏe. Thứ 2, nó giúp các bạn kiểm soát phản xạ xuất tinh tốt hơn, giúp các bạn cải thiện được tình trạng xuất tinh sớm. Và chắc chắn các bạn có thể kiểm soát cũng như là kéo dài cuộc yêu theo mong muốn của mình. Ngày hôm nay, mình sẽ chia sẻ cho các bạn bí quyết đó.

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn Kỹ thuật ĐẨY – DẬP kéo dài thời gian quan hệ

Kiểm soát mức cảm xúc xuất tinh

Khi quan hệ tình dục hay thủ dâm thì cả nam giới và nữ giới đều trải qua 4 giai đoạn. Giai đoạn đầu tiên là giai đoạn kích thích giai đoạn thứ 2 là giai đoạn hưng phấn, giai đoạn thứ 3 là giai đoạn cực khoái và giai đoạn thứ tư là giai đoạn phục hồi. Để kiểm soát được phản xạ xuất tinh các bạn phải biết mình đang ở giai đoạn nào để có thể kiểm soát được mức thang điểm cực khoái. Tôi ví dụ, mức thang điểm cực khoái được chia từ mức không đến mức 10 thì các bạn phải cảm nhận được cái cảm giác của mình đang ở mức 7 mức 8.

xuất tinh sớm có chữa được không
Thời gian quan hệ ngắn làm mất cuộc vui của cả hai

Thì các bạn mới có thể kiểm soát được phản xạ xuất tinh cái mức này là cái mức mà nó chỉ gọi là tăng cái sự khoái cảm và gần đạt đến cái giai đoạn cực khoái thôi. Còn nếu như các bạn để đến mức 9 hay 9,5 thì lúc này bạn không thể nào mà kìm hãm cũng như là kiểm soát được phản xạ xuất tinh nữa và chắc chắn là hiện tượng xuất tinh sẽ xảy ra. Cho nên là rất nhiều bạn không kiểm soát được phản xạ xuất tinh dẫn đến là rơi vào cái tình trạng bị xuất tinh sớm.

Thì ví dụ các bạn đang ở mức không? Sau đó, trải qua giai đoạn kích thích giai đoạn hưng phấn giai đoạn cực khoái và bùm, hiện tượng xuất tinh sẽ xảy ra và các bạn thấy không ạ, cái quá trình này, nó đi thành một đường thẳng rất là nhanh, còn khi các bạn có khả năng kiểm soát và sản xuất tinh thì biểu đồ nó không phải là ngắn và đi thành một đường thẳng nữa mà nó sẽ được biểu thị thành các đường uốn lượn lên xuống lên xuống lên xuống như thế này. Nghĩa là sao các bạn đang ở mức không? Các bạn trải qua giai đoạn kích thích giai đoạn hưng phấn, gần đến cái giai đoạn đạt cực khoái rồi thì biểu đồ lại đi xuống, tức là lúc này cơn cực khoái được dịu xuống dịu xuống rồi.

Và các bạn lại bắt đầu kích thích đạt hưng phấn gần đạt cực khoái rồi lại đi xuống thì cứ như vậy. Cứ như vậy, các bạn sẽ dễ dàng kiểm soát được thời gian xuất tinh của mình và khi nào mà các bạn muốn cơ thể mình gọi là thả lỏng và để cho cái hiện tượng xuất tinh tự nhiên xảy ra thì lúc đấy, các bạn có thể là để nó đi lên theo một cái đường thẳng. Và như vậy, các bạn có thấy không ạ? Chúng ta sẽ kiểm soát và kéo dài được cái cuộc yêu của chúng ta tốt hơn. Rất là nhiều để tập luyện theo phương pháp này một cách hiệu quả nhất thì đầu tiên các bạn phải lựa chọn cách thức thủ dâm.

Cách thức thủ dâm kiểm soát xuất tinh

Tôi đã từng chia sẻ một bài viết đó là 5 kỹ thuật kiểm soát xuất tinh theo mong muốn thì 5 kỹ thuật đó chính là 5 bài tập khác nhau mà các bạn có thể lựa chọn một trong 5 bài tập đó sao cho phù hợp nhất với bản thân mình. Các bạn có thể lựa chọn cách đó là ngưng xiết ngưng bắt đầu ngưng bắt đầu trong trạng thái ướt nhanh chậm hoặc là bấm bao quy đầu. Và khi mà các bạn đã lựa chọn được cách thức rồi thì chúng ta sẽ tiến hành tập luyện thời gian mỗi lần luyện tập không được dưới 10 phút, tức là tối thiểu các bạn phải đạt được 10 phút. Cố gắng làm sao kiểm soát được phản xạ xuất tinh của mình?.

kiem-soat-xuat-tinh

Cho đến khi đạt được 10 phút hoặc có thể hơn 10 phút thì lúc này các bạn mới để cho hiện tượng xuất tinh tự nhiên xảy ra thì lâu dần các bạn tập theo phương pháp này. Não bộ sẽ hình thành một phản xạ mới giúp các bạn kiểm soát được phản xạ xuất tinh và kéo dài cuộc yêu tốt hơn. Bắt đầu cơ thể của các bạn đang ở mức không, tức là lúc này chưa có sự kích thích nào cả và bắt đầu các bạn tự kích thích để cho mức độ hưng phấn lên đến mức 7 trên 10. Sau đó, các bạn sẽ sử dụng kỹ thuật, ví dụ như ngưng lại hoặc là siết hoặc là bấm bao quy đầu hoặc là làm chậm thao tác.

Để cho cảm xúc giảm xuống còn mức 5. Sau đó, các bạn lại tiếp tục kích thích để cho cảm xúc lên đến mức 8 và lại ngưng xiết bấm bao quy đầu hoặc làm chậm thao tác để cho cảm xúc giảm xuống quá mức 6 và lại tiếp tục như vậy để đến khi mà hưng phấn đạt được mức 9 rồi lại làm cho nó giảm xuống còn mức 7 và lại tiếp tục để cho hưng phấn đạt đến mức 9,5 rồi lại giảm xuống mức 7. Ban đầu, mình có nói với các bạn, đó là khi các bạn để đến hưng phấn đạt đến mức 9.

Thì các bạn rất là khó có thể kiểm soát, nhưng vì sao ở cái thao tác này, Mình vẫn để hướng dẫn các bạn là kích thích để hưng phấn đạt đến mức 9,5 bởi các bạn đã trải qua giai đoạn đạt đến mức 7 mức 8 rồi thì các bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được cái thang điểm của mình hơn. Cho nên là khi mà đến thang 9,5 rồi các bạn sẽ ngưng để nó giảm xuống mức 7. Và nếu như các bạn đã làm đến cái giai đoạn này rồi mà thời gian vẫn chưa đủ 10 phút thì vẫn cố gắng kích thích tiếp để cho nó lên đến mức 9,5 rồi lại giảm xuống mức 7.

Vả lại lên đến 9,5, giảm xuống mức 7 khi thời gian đã đạt đến ngữơng 10 phút thì lúc này các bạn có thể để cơ thể thả lỏng và để cho hiện tượng xuất tinh tự nhiên xảy ra để giúp các bạn có thể giảm cảm xúc cũng như là độ hưng phấn của mình xuống thì ngoài những kỹ thuật như là ngưng xiết bấm bao quy đầu hay làm chậm thao tác thị, Mình sẽ chia sẻ cho các bạn một kỹ thuật vô cùng quan trọng.

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn kích thích Điểm G của phụ nữ bằng tay bằng lưỡi 

Kỹ thuật ETAB –  Kỹ thuật vàng kiểm soát phản xạ xuất tinh

Kỹ thuật này có thể là gọi là kỹ thuật vàng trong kiểm soát phản xạ xuất tinh. Nó được viết tắt của 4 chữ cái tiếng anh là ETAB là chữ cái viết tắt của 4 từ.

Được dịch như sau, f nghĩa là vắt kiệt hay còn gọi là siết tức là sau khi các bạn đạt đến cái mức hưng phấn 7, 8, 9 thì các bạn sẽ siết cơ sàn chậu như là các bạn tập bài Kegel, tức là chúng ta cái cảm giác giống hệt như là chúng ta ngắt kiểu này nhịn tiểu hoặc là nhịn xả hơi thì các bạn sẽ siết lại các bạn xiết từ một đến 5 giây không lên quá lâu thì lúc này cái phản xạ xuất tinh nó sẽ được kiểm soát tốt hơn.

kiem-soat-xuat-tinh-2

Và cái chất gái thứ 2 đó là chữ T là chữ cái viết tắt của từ tiếng anh là từ think có nghĩa là suy nghĩ, tức là khi các bạn đạt đến cái mức 7 mức 8 hay 19 thì các bạn sẽ đánh lạc hướng, phân tán tư tưởng của mình bằng việc là nghĩ đến một công việc đang dở dang, hoặc là nghĩ đến một cái việc gì đó để các bạn quên đi cái cảm giác hưng phấn đang tồn tại ở trong cơ thể của mình để cho cơn cực phấn giảm xuống giảm xuống, giảm xuống thì chúng ta lại tiếp tục kích thích chứ cái tiếp theo là chữ a chữ a là chữ viết tắt của từ avoid.

Dịch ra có nghĩa là tránh các bạn sẽ thay đổi động tác thay vì là dừng lại toàn bộ cái hoạt động của mình, tức là lúc này các bạn bình thường các bạn có thể là ngưng lại toàn bộ không kích thích cậu nhỏ. Nhưng bây giờ là các bạn có thể là à kích thích làm chậm rãi hơn. Và đặc biệt đó là khi mà các bạn làm chậm thao tác lại thì tránh động chạm vào cái phần đầu cậu nhỏ, bởi đây là cái phần hết sức nhạy cảm rồi. Chữ cái cuối cùng là chữ b là chữ viết tắt của từ tiếng anh breath dịch ra có nghĩa là hơi thở à? Các bạn có để ý trong cuộc yêu nếu các bạn càng hồi hộp càng căng thẳng càng vội vàng thì các bạn càng khó kiểm soát được phản xạ xuất.

Vậy thì bây giờ các bạn sẽ lấy lại sự bình tĩnh của mình bằng cách đó là điều hòa chính hơi thở. Các bạn sẽ hít thật là sâu cách hít đúng. Đó là khi các bạn hít vào thì bụng của bạn sẽ phình ra hít vào bụng phình ra. Và khi các bạn thở ra thở nhẹ nhàng, thở nhẹ nhàng thì bụng sẽ họp vào, các bạn sẽ thở thật là chậm hít, thật là chậm vào và thở ra cũng thật là chậm thì nó sẽ giúp các bạn có thể là bình tĩnh hơn để kiểm soát được phản xạ xuất tinh của mình. Các bạn có thể kết hợp cả 4 yếu tố trong kỹ thuật này. Tuy nhiên, nếu như ban đầu chưa quen thì các bạn có thể lựa chọn một trong 4 yếu tố để thực hiện.

Có thể bạn quan tâm: 8 kiểu hôn đỉnh cao làm phụ nữ sướng điên dại

Sau đó thì chúng ta sẽ kết hợp kết hợp kết hợp cả 4 yếu tố lại với nhau sao cho nhuần nhuyễn các bạn hãy nhớ rằng, để có thể tập luyện, kiểm soát phản xạ xuất tinh thì thời gian không thể làm một ngày 2 ngày hay một tuần 2 tuần đâu. Thậm chí các bạn sẽ phải tập luyện 1 2 tháng, thậm chí là 3 tháng tùy theo cái sự kiên trì và tùy theo cái sự kiên nhẫn của các bạn chứ không thể nào mà chúng ta nóng vội đòi hỏi là ngày một ngày 2 chúng ta tập luyện mà chúng ta không thấy hiệu quả là chúng ta nản tất cả.

Tần suất tập luyện các bài tập

Các bài tập liên quan đến kiểm soát phản xạ xuất tinh giúp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm hay yếu sinh lý đòi hỏi các bạn đều phải kiên trì, kiên nhẫn, không được vội vàng. Vậy còn tần suất tập luyện theo phương pháp này thì như thế nào? Đối với những bạn xa vợ xa người yêu, tức là các bạn không quan hệ tình dục và khi mà các bạn xuất hiện nhu cầu hay ham muốn tình dục thì các bạn có thể tranh thủ tập luyện chủ động theo phương pháp này, nhưng tần suất cũng chỉ là một lần hoặc tối đa là 2 lần trên một tuần. Không nên tập luyện quá nhiều, các bạn đừng vội vàng đến mức mà ngày nào các bạn cũng tập luyện ngày nào các bạn cũng tập luyện.

kiem-soat-xuat-tinh-3

Thì khi mà các bạn xuất tinh quá nhiều, nó lại trở thành hại cho chính cơ thể của các bạn. Dù các bạn tập lần một các bạn thất bại thì các bạn cũng phải kiên nhẫn chờ đợi đến cái thời gian tập luyện lần thứ 2, lần thứ 2 thất bại, chúng ta cũng phải kiên nhẫn, kiên nhẫn chứ không thể nào mà lần một thất bại ngày mai nóng vội, các bạn lại tập luyện tiếp và thất bại, các bạn lại nóng vội, các bạn cứ nóng vội tập luyện, tập luyện liên tục như vậy thì nó lại trở thành phản tác dụng được chưa ạ? Còn nếu như các bạn vẫn gần vợ vẫn gần người yêu vẫn quan hệ tình dục thì các bạn sẽ tập luyện như thế nào?

Có thể tranh thủ có rất là nhiều bạn lựa chọn phương pháp đó là thủ dâm trước khi quan hệ để giúp cái cuộc yêu ngày hôm đó được kéo dài thời gian thì đây cũng là một trong những cái phương pháp khá hay. Tuy nhiên thì không phải là một cái cách để các bạn lần nào cũng có thể áp dụng mà chỉ là thỉnh thoảng khi mà các bạn cảm thấy là ngày hôm nay thật sự là các bạn muốn đem đến cho vợ hay người yêu của mình một cuộc yêu thật sự là tuyệt vời thì các bạn có thể là thủ dâm trước khi quan hệ một đến 2 tiếng thì khi bước vào cuộc yêu, thời gian quan hệ của các bạn cũng được kéo dài. Bởi vì sao ạ? Khi các bạn đã xác đinh là một rồi thì cơ thể cần thời gian để phục hồi.

Tinh trùng cũng cần thời gian để được sản sinh. Vậy thì lúc này cái khoảng thời gian từ lúc các bạn xuất tinh lần một cho đến khi xảy ra một hiện tượng xuất tinh lần 2 thì nó cũng phải là cần thời gian thì chắc chắn lúc này cuộc yêu của các bạn sẽ kéo dài tốt hơn và lưu ý đó là gì khi mà các bạn đã bị xuất tinh sớm thì các bạn không nên quan hệ quá nhiều lần trong một tuần bởi các bạn không chưa thể cải thiện tình trạng của mình ngay mà các bạn cứ quan hệ quan hệ để cho cái tình trạng xuất tinh sớm nó liên tục xảy ra thì cái phản xạ đó nó không thể thay đổi được.

Chúng ta có thể giảm bớt tần suất xuống và chúng ta có thể thay vào đó thành một lần. Chúng ta tập luyện chủ động bằng phương pháp mà tôi vừa chia sẻ thì lâu dần lâu dần cái phản xạ xuất tinh nó sẽ được hình thành một cái phản xạ mới trên não bộ và dần dần sẽ giúp các bạn có thể cải thiện được tình trạng xuất tinh sớm của mình. Chắc hẳn những bạn nào đang bị rơi vào tình trạng xuất tinh sớm thì sẽ thấy được mức độ ảnh hưởng của nó đến cuộc sống của các bạn như thế nào? Đầu tiên là ảnh hưởng đến chính sức khỏe của các bạn. Đã thứ 2 là nó ảnh hưởng đến mối quan hệ của các bạn.

Rất nhiều cặp đôi là chỉ vì chồng hay người yêu bị rơi vào tình trạng xuất tinh sớm mà vợ dẫn đến cái tình trạng đó là đi ngoại tình hoặc nhiều đôi là đang yêu nhau. Nhưng chỉ vì người yêu bị xuất tinh sớm mà dẫn đến là chia tay. Cho nên là dù bằng cách nào đi chăng nữa thì các bạn hãy lựa chọn những phương pháp phù hợp với mình để làm sao mà lấy lại được phong độ, lấy lại được bản lĩnh phái mạnh.

Có thể bạn quan tâm: 5 bài tập Massage tăng kích thước dương vật tại nhà không cần dùng thuốc